VÒNG THI BÁN KẾT SAY TO SUCCEED LẦN VII NĂM 2018
TOP 16 HÙNG BIỆN ĐỒNG ĐỘI

     Vào lúc 7h30 ngày 27/05/2018, tại Hội trường của Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM (cơ sở 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1) vòng thi bán kết của cuộc thi Hùng biện Say to Succeed 2018 đã diễn ra một cách thành công và tốt đẹp với sự tranh tài của 4 đội thi gồm 16 bạn thí sinh xuất sắc, đầy bản lĩnh và tự tin.

     Đúng với bản chất cuộc thi là hùng và biện, các bạn thí sinh của chúng ta đã thể hiện rất rõ khả năng, bản lĩnh và chính kiến của mình cũng như của nhóm để đưa ra và diễn đạt ý tưởng, bảo vệ quan điểm hết sức thuyết phục đến các vị Ban giám khảo.

Thí sinh của đội Đỏ đang phản biện cùng BGK

Ban giám khảo vòng thi HÙNG BIỆN ĐỒNG ĐỘI cuộc thi Hùng biện SAY TO SUCCEED 2018

Bạn Dương Trọng Tín đang trình bày phần quan điểm của mình một cách rất tự tin và thu hút

     Cũng trong sáng hôm nay, Top 5 những gương mặt xuất sắc nhất đã được lộ diện để chính thức bước vào đêm chung kết Say to Succeed 2018. Vậy là các thí sinh của chúng ta đã đi hết được 3/4 chặng đường rồi, chỉ còn một bước chân nữa thôi là các bạn sẽ tiến lại rất gần với đêm chung kết để “ôm trọn” suất học bổng GLOCAL CITIZEN FORUM 2018 về mình.

Ban giám khảo đặt câu hỏi phản biện cho thí sinh

Sự nhiệt tình và tràn đầy năng lượng của các vị ban giám khảo trước phần trình bày của thí sinh

PHẦN TRÌNH BÀY VÀ TRANH BIỆN HÙNG HỒN CỦA CÁC THÍ SINH

     Và các bạn còn lại của Top 16 ơi, dù kết quả có thế nào, dù bạn không thể đi hết chặng đường cùng Say to Succeed năm nay thì các bạn vẫn là những thí sinh rất xuất sắc và xứng đáng khi đã dám thể hiện hết sức mình. Đừng buồn, đừng thất vọng và hãy luôn đồng hành cùng S2 các bạn nhé.

Tập thể BTC Say to Succeed 2018 chụp hình lưu giữ kỉ niệm cùng các thí sinh Top 16 và Ban giám khảo cuộc thi