BAN TỔ CHỨC CUỘC THI SAY TO SUCCED 2018:

   SAY TO SUCCEED, 8 năm – một hành trình tử tế lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc đến với cộng đồng, xã hội đặc biệt là đối với các bạn trẻ Việt Nam. Chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 với sự kết hợp giữa hai CLB Phát Thanh và CLB Mầm Sống, Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Cả hai đã tạo nên những sân chơi thú vị và ý nghĩa cho các bạn sinh viên trong 7 mùa vừa qua.

   Bắt đầu từ năm 2019, hành trình Say to Succeed do CLB Hùng biện Mầm Sống tiếp nối và thực hiện. CLB Mầm Sống là CLB chuyên về thuyết trình, hùng biện trực thuộc Đoàn trường của Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Ra đời vào năm 2009, với sứ mệnh “Rèn nhân cách, luyện tài năng – Cùng trưởng thành, cùng ưu tú”; tất cả đã và đang cùng đi trên chặng hành trình lan tỏa những giá trị tốt đẹp này với khát khao tạo mọi điều kiện cho người trẻ được cất lời, được sống là chính mình, một cách có giá trị.

SAY TO SUCCEED – NÓI ĐỂ THUYẾT PHỤC, NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG.

ThS. NGUYỄN THỊ THU LÀI

♦ Giảng viên khoa Lý luận Chính trị trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM

♦ Chủ nhiệm cuộc th

“Chúng tôi không xem cô là người lãnh đạo, vì cô không phải là lãnh đạo thật. Chúng tôi xem cô là người đồng hành, là người dìu dắt, giúp đỡ và truyền lửa cho từng lớp thế hệ BTC chúng tôi.”

BAN ĐIỀU HÀNH

BAN NỘI DUNG

Lên trên công việc tư vấn thiết kế đề.
Nội dung là mảnh ghép làm sáng tỏ được giá trị cốt lõi của cuộc thi đến được với mọi người.

IMG_7729
IMG_7737

BAN ĐỐI NGOẠI
.

Đảm nhận công tác đối ngoại về mảng tài trợ chương trình, take care nhà tài trợ, trainer, diễn giả và khách mời, giữ và phát triển mối quan hệ sau khi kết thúc.

BAN KĨ THUẬT

Tạo nên các ấn phẩm truyền thông, ấn phẩm thư mời, cover, avatar,… của cuộc thi. Một bộ mặt chỉnh chu có được thể hiện thành công hay không nhờ một phần lớn ở Kỹ thuật

BAN THƯ KÝ

 

Xin công văn hỗ trợ một số vấn đề như mượn phòng thi, hội trường,.. hỗ trợ Ban Điều hành làm công tác thư mời trước mỗi hội thảo, đảm nhận, quản lý và xử lý danh sách thí sinh ở mỗi vòng. Nếu được ví von, chúng tôi xin được gọi Thư ký là nàng dâu đảm của gia đình Say to Succeed.

BAN TRUYỀN THÔNG

Gồm Truyền thông online và Truyền thông offline: 
 + Truyền thông offline đảm nhận việc đặt bàn, bán vé tại các trường đại học, cao đẳng.
+ Truyền thông online đảm nhận việc  xây dựng các kế hoạch giúp cho Cuộc thi và giá trị của nó có thể tiếp cận được mọi người nhiều hơn. Giá trị của cuộc thi có được Nội dung tô vẽ cẩn thận đến đây mà không có một kế hoạch truyền thông đúng hướng thì cũng coi như là thất bại.

BAN SỰ KIỆN

Gồm team trang trí, team hậu cần, team lễ tân, tean điều phối, team check in.
Sự kiện đảm nhận việc quyết định thành hay bại quá trình đưa sự chuyên nghiệp của BTC, ý tưởng của Nội Dung, ấn phẩm của Kỹ thuật, hình ảnh của Truyền thông, công sức của Thư ký được thông qua sự kiểm duyệt tuyệt đối của mọi người có mặt ở mỗi sự kiện.