BAN TỔ CHỨC CUỘC THI SAY TO SUCCEED 2020:

SAY TO SUCCEED, 9 năm – một hành trình tử tế lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc đến với cộng đồng, xã hội đặc biệt là đối với các bạn trẻ Việt Nam. Chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 với sự kết hợp giữa hai CLB Phát Thanh và CLB Mầm Sống, Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Cả hai đã tạo nên những sân chơi thú vị và ý nghĩa cho các bạn sinh viên trong 8 mùa vừa qua.

   Bắt đầu từ năm 2019, hành trình Say to Succeed do CLB Hùng biện Mầm Sống tiếp nối và thực hiện. CLB Mầm Sống là CLB chuyên về thuyết trình, hùng biện trực thuộc Đoàn trường của Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Ra đời vào năm 2009, với sứ mệnh “Rèn nhân cách, luyện tài năng – Cùng trưởng thành, cùng ưu tú”; tất cả đã và đang cùng đi trên chặng hành trình lan tỏa những giá trị tốt đẹp này với khát khao tạo mọi điều kiện cho người trẻ được cất lời, được sống là chính mình, một cách có giá trị.

SAY TO SUCCEED – NÓI ĐỂ THUYẾT PHỤC, NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG.

CHỦ NHIỆM CUỘC THI


ThS. Nguyễn Thị Thu Lài

GIẢNG VIÊN KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH


"Cô là người đồng hành và thấu hiểu sâu sắc những giá trị chân chính mà Say to Succeed hướng tới.
Là người truyền cảm hứng, động lực, có tâm và có tầm,
có sức ảnh hưởng lớn đến sự định hướng và phát triển của cuộc thi”.

BAN ĐIỀU HÀNH

Mang trong mình vai trò dẫn dắt con tàu Say to Succeed đi đúng hệ giá trị mà nó luôn theo đuổi, với sứ mệnh trao truyền và tiếp nối qua từng thế hệ.
Bởi lẽ, Say to Succeed không đơn thuần là một cuộc thi, mà đây là một hành trình lan tỏa những giá trị tốt đẹp, những điều tử tế đến với cộng đồng.​

ỦY VIÊN

NGUYỄN HUỲNH TUYẾT SƯƠNG

PHÓ TRƯỞNG BTC

VŨ THỊ BÍCH THÙY

TRƯỞNG BTC

ĐẶNG THỊ QUỲNH NHƯ

ỦY VIÊN

KIỀU MINH THƯ

BAN NỘI DUNG

Là ban chuyên trách về việc thiết kế đề thi, bằng sự thấu hiểu, sáng tạo, ban Nội dung đã khéo léo lồng ghép các vấn đề trong xã hội vào các đề thi,
góp phần làm giàu thêm nhiều góc nhìn và góp phần làm sáng tỏ hành trình Say to Succeed đang đi, giúp cho thí sinh tìm ra được những giá trị cốt lõi,
đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp ấy đến với cộng đồng.

TRƯỞNG BAN

NGUYỄN THỊ MỸ DIÊN

PHÓ BAN

PHAN THỊ THANH HUYỀN

BAN KỸ THUẬT

Kỹ thuật là ban cống hiến không ngừng nghỉ cho cuộc thi.
Những ấn phẩm truyền thông bắt mắt, đầy sự sáng tạo, nghệ thuật và sự kết hợp ăn ý với ban Truyền thông đã giúp cho cuộc thi được lan tỏa rộng rãi đến với mọi người.

TRƯỞNG BAN

BÙI THỊ KIỀU TRANG

PHÓ BAN

NGUYỄN HỒNG SƠN

BAN TRUYỀN THÔNG

Những con người giàu cảm xúc đã tạo nên bài viết hay, ý nghĩa giúp lan tỏa những giá trị cốt lõi của cuộc thi.
Bên cạnh đó, ban Truyền thông còn cập nhật những thông tin nhanh chóng, kịp thời về những chặng đường trong chuyến hành trình mang tên Say to Succeed 2020.

PHÓ BAN

HOÀNG TỐ NGA

TRƯỞNG BAN

NGUYỄN THỊ NGỌC TRÂM

PHÓ BAN

TRẦN THỊ KIM NGÂN

BAN ĐỐI NGOẠI

Với sứ mệnh mang hình ảnh cuộc thi đến gần hơn với cộng đồng – là cầu nối mật thiết giữa Say to Succeed với các tổ chức cùng hệ giá trị và khát khao.
Ban Đối ngoại với sự chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, thông minh và linh hoạt đã góp phần rất lớn trong việc viết tiếp câu chuyện tử tế trong 8 năm vừa qua.
Đây cũng là bộ phận tìm kiếm và mang đến cơ hội học tập, phát triển cho “những người bạn đồng hành có tâm, có tầm, có trí” của hành trình Say to Succeed – Nói để thành công.

TRƯỞNG BAN

NGUYỄN Ý NHI

PHÓ BAN

HUỲNH THỊ HỒNG MY

BAN THƯ KÝ

Những con người với sự chuyên nghiệp, cẩn thận, chu đáo, đảm nhiệm công việc như công văn, giấy tờ liên quan đến cuộc thi, gửi thư và quan tâm từng khách mời,
đồng hành và gắn bó mật thiết với Truyền thông, nắm bắt và cập nhật những thông tin quan trọng, kịp thời, hỗ trợ kịp thời và chu đáo cho từng thí sinh.

TRƯỞNG BAN

LÊ ĐINH THIÊN KHÁNH

PHÓ BAN

TRẦN PHỤNG HIỆP

BAN SỰ KIỆN

Sự kiện là hình ảnh đại diện, tạo nên nét đặc trưng cuộc thi qua các buổi hội thảo, chia sẻ. Khéo léo, nhanh nhẹn, linh hoạt – đó là tính cách những con người đến từ ban Sự kiện.
Từng nét vẽ, cách bày trí được chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất. Mọi việc ban Sự kiện thực hiện đều xuất phát từ trái tim, cảm nhận một cách sâu sắc để thể hiện đúng giá trị của cuộc hành trình.
Sự kiện vẫn luôn tình cảm như thế, nhiệt huyết như thế, vì đó là Sự kiện.

PHÓ BAN

NGUYỄN MINH NGUYỆT

TRƯỞNG BAN

TRẦN THỊ TỐ UYÊN

PHÓ BAN

NGUYÊN HỮU NHÂN