Trung tâm Chí Dũng (Công ty TNHH MTV Đào tạoa và Nghiên cứu Khoa học Công nghệ Chí Dũng), hoạt động từ năm 2013, tiền thân là quỹ học bổng StudentHope.

Trung tâm Chí Dũng hoạt động xoay quanh vấn đề Giáo dục và Đào tạo con người nhằm hướng đến sự phát triển toàn diện. Với 7 hoạt động có phí và 1 hoạt động miễn phí:

[1] Chương trình đào tạo (CTĐT) Tài Năng: rèn luyện và phát triển toàn diện trên 4 phạm trù giáo dục (Tư tưởng, Đạo đức, Tri thức, Kỹ năng), bao gồm 4 cấp học: Tài năng tiểu học, Tài năng cho bậc THCS, Tài năng cho bậc THPT trở lên, Tài năng cho người bận rộn;

[2] CTĐT Hướng dẫn tự Giáo Dục: đào tạo một cách hệ thống và chuyên sâu về giáo dục là giải pháp tối ưu cho mục đích đạt được giáo dục bản chất, bao gồm 5 cấp học: Hướng dẫn tự giáo dục bậc THCS, THPT trở lên, Đại học, Hộ gia đình, Giảng sư liên môn;

[3] CTĐT Khoa học Hàn lâm: đào tạo hệ thống và chuyên sâu về các môn như: Tâm lý học, Triết học, Logic học, Tư duy Toán học,…

[4] CTĐT Khoa học Ứng dụng: giáo dục và đào tạo đa dạng đáp ứng nhu cầu giải quyết 1 số vấn đề trong đời sống: Học Cách Học, Thành Công Ở Đại Học, Hiểu và Thương, Lãnh Đạo Bản Thân,…

[5] CTĐT Khoa học Ngôn Ngữ: đào tạo vừa chuyên sâu vừa ứng dụng về ngôn ngữ học: Các lớp Anh văn, Việt văn (Thuật viết văn),…

[6] Bổ túc tri thức các môn văn hóa phổ thông: Toán – Lý – Hóa – Văn – Anh…

[7] CTĐT Công nghệ thông tin (IT): giáo dục và đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu các vấn đề liên quan đến lãnh vực IT: Python, AI,…

[8] CTĐT bổ trợ miễn phí: giảng dạy tri thức hàn lâm về giáo dục học – triết học – tâm học – Phật học.

Với Triết lý giáo dục riêng, rõ ràng và sâu rộng, trung tâm Chí Dũng đã tạo được nét đặc thù nhất định. Bên cạnh đó là đa dạng các hoạt động từ miễn phí đến hỗ trợ chi phí để học viên dù không có điều kiện cũng có thể học tập và phát triển:

[1] Các dự án xã hội: Triết học hè, Triết học là gì, Cùng học triết,…– miễn phí;

[2] Hoạt động học nhóm, CLB (Diễn thuyết, Âm nhạc, Văn học…),… – miễn phí;

[3] Các lớp bổ trợ (hàn lâm: triết học, tâm lý học,…) – miễn phí;

[4] Các khóa học tùy chọn mức học phí phù hợp tài chính bản thân cho học sinh và sinh viên,…

Đồng hành cùng Cuộc thi Say to succeed – Nói để thành công, học viên Trung tâm Chí Dũng đã và đang có những thành tựu nhất định ở cuộc thi này. Điểm qua những thí sinh đến từ trung tâm Chí Dũng tại cuộc thi qua các mùa:

[1] Châu Hoàng Bảo: Quán quân Say to Succeed 2020

Bạn đã có một khoảng thời gian đồng hành – lớn khôn cùng với chương trình đào tạo Tài Năng (lớp T5) nói riêng và trung tâm nói chung từ lớp 7 đến lớp 12 trước khi đến với cuộc thi.

[2] Ký Thanh Chương: Top 5 + giải Thí sinh truyền cảm hứng Say to Succeed 2021

Bạn hiện đang là Trưởng phòng Giáo vụ, Giảng sư đứng lớp ở nhiều chương trình đào tạo tại trung tâm Chí Dũng, bạn cũng đang theo học chương trình Tài Năng T6 và một số chương trình đào tạo khác tại trung tâm từ lớp 7 đến nay.

[3] Đỗ Lê Mỹ Dung: Á quân Say to Succeed 2023

Bạn hiện đang là sinh viên ngành Tâm lý học của Đại học Văn Lang và cũng đồng thời là học viên lớp Tài Năng T6 tại trung tâm Chí Dũng. Mỹ Dung cũng đã và đang đồng hành với trung tâm qua rất nhiều chương trình đào tạo từ Lịch sử Logic học cổ kim đông tây, Triết học phổ thông,… từ lớp 10 đến nay.

 

[4] Huỳnh Tài Lộc: Quý quân + giải Phong cách Say to Succeed 2023

Tài Lộc đang theo học ngành Sư phạm Tiếng Anh và chương trình đào tạo Tài Năng T5 tại trung tâm Chí Dũng. Bên cạnh đó bạn cũng là giảng sư nhiều lớp, và là học viên đồng hành cùng trung tâm từ năm lớp 9 đến nay.

 

Trung tâm Chí Dũng luôn sẵn lòng cộng tác với bất kì đơn vị tổ chức nào có mong muốn làm công việc giáo dục thật sự, cũng như tìm kiếm nhân tài để đào tạo cho tương lai.

Mọi sự cần thiết, xin liên hệ về:

Trung Tâm Chí Dũng

Số 22/48, đường Mạc Đĩnh Chi, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Website: www.trungtamchidung.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamchidung 

Email: chidungcenter@gmail.com