TRUNG TÂM ANH NGỮ DOPASSION

Được thành lập vào năm 2017 bởi Mr. Độ, Trung tâm Anh ngữ DoPassion hiện đã và đang từng bước phấn đấu, khẳng định vị thế của mình là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng nhất dành cho sinh viên khu vực Thủ Đức nói riêng và khu vực TP. Hồ Chí Minh nói chung. Trải qua gần 8 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào về sự gia tăng đáng kể số lượng học viên, quy mô và đồng thời không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo..

Đến với DoPassion, học viên được tư vấn lộ trình học phù hợp, dựa vào kết quả bài kiểm tra trình độ đầu vào, mục tiêu và nhu cầu học của từng học viên. Với phương châm “Luôn tận tâm và dành những điều nhiệt huyết nhất cho học viên”, trung tâm đã và đang cố gắng mang đến cho học viên những nội dung giảng dạy có giá trị và vô cùng thiết thực. 

Bên cạnh đó, Anh ngữ DoPassion luôn tự hào vì không chỉ đơn thuần là nơi truyền thụ kiến thức, mà còn là người bạn đồng hành, chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm về mọi mặt trong cuộc sống. Do đó, đã có cả ngàn sinh viên tin tưởng, chọn DoPassion là nơi để nâng cao trình độ và khả năng tiếng Anh của bản thân.

Ngoài ra, Trung tâm Anh ngữ DoPassion còn tạo những cơ hội và thách thức trong quá trình học giúp học viên trau dồi kinh nghiệm thực tiễn. Trung tâm tạo một môi trường phù hợp nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu cá nhân và xây dựng một nền tảng ngoại ngữ thật vững chắc để phục vụ cho cả nhu cầu trong học tập và trong đời sống, công việc.

🔥NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI ANH NGỮ DOPASSION:

Khóa học tại Trung tâm Anh ngữ DoPassion bao gồm: Toeic 4 kĩ năng (bao gồm toeic Nghe – Đọc và Toeic Nói – Viết) và 2 kĩ năng (Toeic Nghe – đọc)

 • KHÓA TOEIC NGHE – ĐỌC:
 • Test đầu vào: Học viên được test đầu vào để nắm được nền tảng và phân lớp phù hợp với nhu cầu, nền tảng của từng học viên
 • Lộ trình học: phù hợp, ngắn gọn. Nhiều học viên đã đạt được số điểm cao, vượt xa kỳ vọng ban đầu. 
 • Chi phí:  hợp lý, tiết kiệm, được bao gồm tài liệu học tập miễn phí giúp học viên tập trung hoàn toàn vào quá trình học của mình
 • Đội ngũ giáo viên: có kinh nghiệm, thân thiện, luôn tận tâm và nhiệt huyết, không chỉ là người hướng dẫn mà còn là người đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục Toeic. Giáo viên tại DoPassion sẽ hỗ trợ bạn từng bước, từ khi bắt đầu đến sau khi kết thúc khóa học.
 • KHÓA TOEIC NÓI – VIẾT:
 • Kèm cặp và tương tác: tươngtác và sửa lỗi từng học viên với sự hỗ trợ của giáo viên và đội ngũ trợ giảng nhiệt huyết ngay tại lớp học và ngoài giờ
 • Hỗ trợ sửa bài: trung tâm hỗ trợ kĩ ngoài giờ trong suốt và sau khóa học
 • Học phát âm miễn phí: được cung cấp khóa hỗ trợ phát âm miễn phí trước khóa học để bạn có cơ hội rèn luyện kỹ năng nói của mình.
 • Luyện đề: giáo viên, trợ giảng sẽ kèm cặp luyện đề chất lượng cao, giúp bạn tự tin hơn khi bước vào kỳ thi và đạt được điểm số như mong đợi.
 • Cam kết dạy lại miễn phí: nếu bạn không đạt được điểm đầu ra của trường. 
 • Học phí: hợp lý, tiết kiệm, đã bao gồm tài liệu, giúp bạn tiết kiệm và tập trung vào việc học tập một cách hiệu quả nhất! 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để phát triển kỹ năng Tiếng Anh, phục vụ mục tiêu học tập, chuẩn bị cho sự nghiệp hoặc đơn giản chỉ muốn hòa mình vào môi trường học tập, nâng cao khả năng ngôn ngữ. Hãy đăng ký ngay tại Trung tâm Anh ngữ DoPassion. DoPassion sẽ là người bạn cùng học viên xây dựng bước khởi đầu mới, nền tảng mới, đầy hứng khởi và tiến bộ!