TRAINING TOP 16 CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED 2018

     Bạn có tự tin nói chuyện trước đám đông?
    Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao bản thân mình đã chuẩn bị một lượng kiến thức nhất định nhưng lại không thu hút người khác khi thuyết trình.

    Để trả lời những câu hỏi đó, ngày 23-05 vừa qua, tại nhà Hiệu Bộ, Trường Đại học Ngân hàng cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức, TP.HCM đã diễn ra buổi training Top 16 với sự góp mặt của anh :Danny Võ Thành Đăng – Diễn giả truyền cảm hứng & sáng tạo, chuyên gia huấn luyện xây dựng thương hiệu cá nhân.

Thí sinh Mai Trâm cùng nụ cười tỏa nắng và những chia sẻ tràn đầy nhiệt huyết.

   16 thí sinh xuất sắc của cuộc thi đã được training những kỹ năng cần thiết cũng như những yếu tố quan trọng trong hùng biện. BTC tin chắc rằng qua buổi training ngày hôm nay, sẽ mang lại những điều bổ ích, là một hành trang vững chắc giúp các thí sinh chiến đấu trong những vòng thi sắp tới.

Anh :Danny Võ Thành Đăng mang đến những bài học vô cùng mới mẻ và bổ ích cho các bạn thí sinh.

   Mở đầu buổi training, anh :Danny giúp các bạn hiểu thế nào là vùng an toàn của mỗi người và làm thế nào để nới rộng vùng an toàn đó ra. Không chỉ thế, anh còn trang bị cho các bạn những kiến thức, những lưu ý khi giới thiệu trước đám đông, giúp các bạn tự tin hơn, mạnh dạn hơn và có một bài hùng biện chỉnh chu nhất.

Anh :Danny đang training cho các bạn thí sinh top 16. Thầy tận tình, trò chăm chú quá đúng không nào?

   Nhờ những kỹ năng mà anh đem lại, các bạn Top 16 đã có cơ hội đứng trước mọi người thể hiện bản thân mình một cách tự tin nhất và học hỏi thêm được những bài học mới. Qua đó, các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm thuyết trình, cũng như khả năng xử trí tình huống.

 Cô Thu Lài và Trưởng BTC trao hoa cảm ơn anh :Danny Võ Thành Đăng.

  Cảm ơn anh :Danny Võ Thành Đăng đã dành thời gian đến với Cuộc thi Hùng biện Say to Succeed 2018. Hy vọng sau buổi training bổ ích này của anh, các bạn sẽ hoàn thành tốt vòng thi Hùng biện đồng đội vào ngày 27-05 sắp tới.