BÌA

CÔ NGUYỄN PHI VÂN – MỘT TRÁI TIM ẤM ÁP BƯỚC RA TỪ ĐỜI THẬT

   Buổi training top 100 chính thức diễn ra tại Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, cơ sở 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP. HCM với sự có mặt của cô Nguyễn Phi Vân.

   
   Cô Phi Vân xuất hiện với một hình ảnh vô cùng bình dị với sự đón chào nồng nhiệt từ thí sinh và ban tổ chức. Vẫn ánh mắt ấy, gương mặt giản dị, mộc mạc, chiếc khăn choàng cổ thân quen cùng nụ cười dịu dàng làm cả hội trường ấm áp đến lạ!

 

Cô Phi Vân xuất hiện với một hình ảnh vô cùng bình dị.

   Ban tổ chức vô cùng trân quý tình cảm của cô và cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được sự chia sẻ của cô dành cho S2 cũng như thí sinh của cuộc thi Say to Succeed 2018.

Các bạn thí sinh giao lưu cùng ban tổ chức.

Các bạn đang kể cho nhau nghe về câu chuyện của chính mình.

Có lẽ nhờ sự gần gũi từ cô, các bạn thí sinh rất thật tâm chia sẻ những câu chuyện của bản thân để nhận được lời khuyên chân thành của cô.

🌷       Cô khiêm tốn cho rằng: “Thực ra hôm nay cô tới đây chỉ là để chia sẻ những câu chuyện cô đã từng trải qua giữa cuộc đời và những câu chuyện của những con người mà cô đã có duyên được gặp, chứ chẳng phải là một buổi training kĩ năng đứng trước sân khấu, bởi vì cô muốn mọi điều luôn xuất phát từ trái tim”.

      “Lưu manh chỉ đi được một quãng, chân thật sẽ đi rất xa!”
      “Khi cần hãy để người ta vấp ngã, vì khi vấp ngã là cơ hội để cho người đó đứng lên”.
      “Khi cần hãy để người ta đi, vì đi rồi mới thấy để trở về”.
      “Nếu bạn muốn thành công trong công việc, bạn muốn thành công trong cuộc đời thì bạn phải thật”.
      “Trước khi bạn phải đối mặt với những khó khăn của cuộc đời, hãy tự hỏi chính bản thân mình, tại sao mọi chuyện lại như vậy? Học cách hỏi mình trước khi hỏi người”.
      “Sự kinh nghiệm, sức lao động của con người thì có thể mua được nhưng không bao giờ mua được trái tim của họ”.

   Những lời chia sẻ của cô, đó chính là cả tấm lòng mà cô muốn truyền lại cho thế hệ trẻ, mong rằng những thế hệ này sẽ có một trái tim ấm, một tấm lòng tử tế và trở thành một con người có “giá trị”. Đó cũng là nỗi trăn trở cho thế hệ trẻ ngày nay nói riêng và xã hội nói chung.

Cô Nguyễn Phi Vân đang chia sẻ cùng các bạn thí sinh

🌷

Những lời chia sẻ rất ý nghĩa mà cô dành cho các bạn thí sinh.

Kết thúc buổi gặp gỡ dù đã rất mệt nhưng cô vẫn nở nụ cười thật tươi và thân thiện để tạm biệt mọi người.

   Trên hành trình lan toả tử tế, tìm kiếm cái Thật, sự đồng hành của cô Nguyễn Phi Vân đối với cuộc thi là điều rất trân quý. Có lẽ chẳng thể dùng từ ngữ nào để nói về tình cảm mà ban tổ chức cũng như thí sinh dành cho cô Nguyễn Phi Vân. BTC cũng như các thí sinh top 100 có lẽ sẽ khó mà quên được hình ảnh chân phương cùng với những câu chuyện chân tình từ cô. 

   Chúng em xin dành những trái tim chân tình nhất, những tình cảm thật nhất tri ân cô. Cảm ơn cô đã có mặt tại nơi đây để chia sẻ những câu chuyện THẬT từ chính cuộc đời cô!