TỔNG KẾT HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ SAY TO SUCCEED 2021

CHỦ ĐỀ: CHẠM - THẤU HIỂU NỘI TÂM

     Thế hệ Z chúng ta luôn không ngừng khám phá và phát triển những điều năng động bên ngoài? Nhưng liệu ta có từng chọn lựa sống chậm lại để đào sâu con người bên trong? Tin rằng, luôn có những người trẻ mang khao khát được “chạm” vào mình để thấu hiểu chính mình, Say to Succeed được thôi thúc để tạo ra buổi Hội thảo Chuyên đề “Chạm – Thấu hiểu nội tâm”, cùng thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu mang đến câu chuyện thấu hiểu và làm chủ nội tâm để khơi nguồn hạnh phúc đích thực bên trong mỗi người.

     Bằng những câu chuyện “thật” được truyền tải một cách hài hước và gần gũi, thầy Hiếu đã cho chúng ta thấy rõ cách mà “nội tâm” hoạt động, các cấp độ của cái tôi cũng như cách để quản lý cảm xúc tốt hơn. Từ đó, người trẻ như được mở thêm góc nhìn về các vấn đề nội tâm của mình: “hội chứng ô vuông bị thiếu”, “cảm xúc rác” hay “sống thật trong từng khoảnh khắc”.

     “Mục tiêu sống của 8 tỷ người trên thế giới này là hai từ “hạnh phúc”, nhưng liệu ta đã biết điều gì làm bản thân mình cảm thấy hạnh phúc hay chưa?”

     Hạnh phúc chẳng phải là những thứ bên ngoài, hạnh phúc đến từ chính bên trong bạn. “Chạm” để tự thắp lên ngọn lửa bên trong, để tiến xa hơn trên hành trình khám phá nội tâm chính mình là lựa chọn “an toàn” để ta đi đến hạnh phúc đích thực và lan tỏa niềm hạnh phúc ấy đến với mọi người.

  Hãy dũng cảm cho bản thân cơ hội để “chạm” và “được chạm”, bạn nhé!

Những hình ảnh đêm Hội thảo

Cô Nguyễn Thị Thu Lài - Người "bạn lớn" của S2
Tiết mục văn nghệ của 2 bạn BTC
Nghe để được "Chạm"
Thầy giao lưu với các bạn khán giả
Những câu hỏi của các bạn khán giả
Câu hỏi của bạn biết đâu cũng là trăn trở của nhiều người khác
Một bóa hoa tươi thắm giành tặng thầy
Chúng em chân thành cảm ơn thầy
Một khởi đầu mới - một hành trình mới