SAY TO SUCCEED TỪ GÓC NHÌN BAN CỐ VẤN - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH THÂN THIẾT

   Sáu Ban, bảy tám con người, để chúng tớ có thể hiện thực hóa và hướng đến những giá trị vững bền, tạo dựng cộng đồng tử tế không thể không kể đến thầy, cô Ban Cố vấn âm thầm đứng sau, hỗ trợ nhiệt thành. Họ là những người luôn trăn trở và mưu cầu tìm cho mình giá trị sống tích cực trên con đường sự học và cách mạng khai phóng. Là những người từng trải, trọn vẹn tầm nhìn, thấu cảm với từng câu chuyện và từng nguồn cảm hứng; thầy cô luôn hướng đến việc giúp cho người trẻ phát triển bản thân đa chiều, toàn diện trên hành trình sống dấn thân và dám hành động của chính mình.
 
Chính vì thế, bằng sự đồng điệu về hệ giá trị theo đuổi, thầy cô Ban Cố vấn luôn hỗ trợ chúng tớ trên tinh thần lắng nghe ý kiến, chia sẻ và góp ý chân thành, giúp cho chúng tớ có nhiều góc nhìn hơn, mở rộng tư duy sau những vấn đề rối rắm, để từ đó, đưa Say to Succeed đi xa hơn và lan tỏa giá trị nhân văn đến cộng đồng xung quanh một cách sâu rộng nhất.
 
   Với sự đồng hành cùng Say to Succeed qua nhiều năm, ngoài tình cảm chân thành và vô giá mà thầy cô dành cho cuộc thi, chúng ta hãy cùng lắng nghe những tâm sự thầm kín mà thầy cô Ban Cố vấn “cảm” và “chạm” về hệ giá trị và văn hoá mà Say to Succeed đang theo đuổi qua những hình sau bạn nha!