SAY TO SUCCEED 2024 | TỔNG KẾT BUỔI CHIA SẺ TOP 100


CHỦ ĐỀ: SỨC MẠNH NGÔN TỪ - PHONG THÁI TỰ TIN

DIỄN GIẢ: ANH NEON TRẦN TRUNG THUẬN

Vào ngày 5/6/2024, Say to Succeed 2024 chào đón các bạn thí sinh TOP 100 đến với buổi chia sẻ với chủ đề “SỨC MẠNH NGÔN TỪ – PHONG THÁI TỰ TIN” do anh Neon Trần Trung Thuận là diễn giả. 
 
Buổi chia sẻ đã thu hút được đông đảo sự chú ý đến từ các bạn thí sinh. Các bạn đã không ngần ngại và mạnh dạn đưa ra những quan điểm, góc nhìn của bản thân. Qua những chia sẻ, gửi gắm của anh Neon, các bạn đã lượm nhặt được những “bí kíp” nho nhỏ cùng những kỹ năng bổ ích cho phần thi sắp tới.
 
Sự dẫn dắt của Anh Neon Trần Trung Thuận đã cho chúng ta thấy được sức mạnh của việc sử dụng ngôn từ, sự tự tin, bản lĩnh nó sẽ tạo ra một hiệu ứng tuyệt vời nếu chúng ta biết cách áp dụng. Chỉ khi bạn biết chỉn chu trong từng câu nói, cử chỉ, hành động, đáp ứng được phần “nghe” và phần “nhìn” thì chính bạn cũng đã trở thành một người diễn thuyết ấn tượng. Đối với Anh thì “Ngôn từ” và “Phong thái tự tin” là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội hơn. Đồng thời, là vũ khí giúp bạn tự tin tiến bước trên con đường chinh phục những mục tiêu trong tương lai.
 
Lời cuối, chúng em xin được gửi đến Anh lời cảm ơn chân thành và thật nhiều yêu thương vì những thông điệp trân quý trong buổi chia sẻ Top 100. Mong rằng với những lời chia sẻ đến từ Anh sẽ giúp cho các bạn thí sinh Top 100 có thêm hành trang vững chắc trên chặng đường sắp tới, cải thiện và khắc phục những điểm yếu của chính mình phần nào giúp các bạn có thể tự tin hơn để tiếp tục với con đường bạn đã chọn.