SAY TO SUCCEED 2023 | TỔNG KẾT BUỔI CHIA SẺ TOP 100

CHỦ ĐỀ: XÂY NỘI DUNG - GỢI CẢM XÚC

DIỄN GIẢ: ANH NGUYỄN MINH CHÍNH

Vừa qua, đoàn tàu Say to Succeed 2023 chào đón các bạn thí sinh TOP 100 bằng một hành trình tìm kiếm những mảnh ghép với sự dẫn dắt đầy rung cảm và cuốn hút từ Anh Nguyễn Minh Chính.
 
Mở đầu, Anh đã thắp sáng tâm hồn chúng mình bằng những giá trị của những cảm xúc và sự thụ cảm ở mỗi con người bằng những thông điệp đáng giá:
“Hãy làm giàu cảm xúc của chính mình bằng những trải nghiệm nhưng nhớ chân thành với cảm xúc của chính mình.”
“Cảm xúc và nội dung hoà vào nhau như một bản nhạc. Cảm xúc không phải là nguyên nhân của sự lan man mà nó hòa nhịp vào dòng chảy của nội dung, tất cả là nằm ở việc phối hợp giữa trí tuệ và con tim của mỗi người.”
 
Bằng chính sự trải nghiệm và đúc kết của bản thân, Anh đã gợi nên một góc nhìn mới về câu hỏi – bài học cho tất cả chúng mình về hai chữ “Sáng tạo” trong việc xây dựng nội dung. Đối với Anh, hai chữ “Sáng tạo” đơn giản và chạm đến anh hơn thế:
“Sáng tạo là tạo ra ánh sáng của cuộc đời” – Là giúp đỡ, là yêu thương, là thấu hiểu cho chính mình, cho người khác. Quan trọng là tất cả mỗi người đều có quyền và khả năng sáng tạo nếu chúng ta thật sự mong muốn, bởi “Chỉ cần bạn đang tạo ra giá trị khi ấy bạn đang sáng tạo.”
 
Điều quan trọng hơn là lời nhắn nhủ bằng tất cả sự chân thành:
“Hãy tin vào chính mình.”  – Tin vào những gì mình nghĩ, tin vào những mình làm, thì đó sẽ là lúc bạn hành động.
Tin rằng, bằng sự đam mê và nhiệt huyết, Anh đã lan tỏa ngọn lửa tri thức và yêu thương ấy đến toàn thể đại gia đình S2, giúp cho các bạn thí sinh TOP 100 và toàn BTC có thêm hành trang vững chắc trên hành trình sắp tới, nuôi dưỡng tâm hồn và thổi hồn vào câu chuyện của chính mình.
 
Lời cuối, chúng em xin được gửi đến Anh thật nhiều yêu thương và lòng biết ơn vì những thông điệp, bài học “thật” trong một buổi chia sẻ đong đầy cảm xúc và tràn ngập ý nghĩa.