Vừa qua, vòng thi Hùng biện Đồng đội đã khép lại – đánh dấu chặng hành trình Say to Succeed 2023 đã đi được ¾ quãng đường. Với quan điểm mới mẻ, lập luận sắc bén cùng thần thái tự tin, các bạn thí sinh Top 20 đã đem đến những màn hùng biện đầy hấp dẫn và ấn tượng. Bốn đội thi – bốn màu sắc và cá tính riêng biệt nhưng khi đặt cạnh nhau lại tạo nên sự giao thoa và đồng điệu với những hệ giá trị mà S2 đang theo đuổi.
 
Sau những phút giây đắn đo và cân nhắc kỹ lưỡng từ Ban Giám khảo, Top 5 thí sinh xuất sắc nhất Say to Succeed mùa XII – năm 2023 đã chính thức lộ diện. Ban Tổ chức xin chúc mừng các thí sinh:
 
1. Đỗ Thị Kim Chi – Đại học Ngân hàng TP. HCM.
2. Đỗ Lê Mỹ Dung – Đại học Văn Lang.
3. Võ Thị Thanh Lam – Đại học Luật TP. HCM.
4. Huỳnh Tài Lộc – Đại học Cần Thơ.
5. Nguyễn Hoàng Phúc – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP. HCM.
 
Những cái tên ấy hứa hẹn sẽ đem đến những màn thể hiện thật sự bùng nổ và kịch tính trong đêm Chung kết sắp tới đây. Cùng đón chờ xem họ sẽ tỏa sáng như thế nào trong chặng cuối của hành trình “TÔI KHOẺ TÔI – KIẾN TẠO” nhé!
 
Những người bạn Top 20 ơi! Cảm ơn các bạn đã mang đến cho Say to Succeed 2023 ngọn lửa rực cháy của tuổi trẻ, những giá trị mà các bạn mang đến đã giúp cho S2 càng thêm vững bước trên hành trình lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng. Dù kết quả có ra sao thì chúng ta vẫn sẽ là những người bạn của nhau, Ban Tổ chức mong rằng các bạn sẽ luôn giữ cho mình một khối óc sáng và một trái tim ấm để làm hành trang vững chắc cho những bước tiến sắp tới.