SAY TO SUCCEED 2022 | QUỸ KHỞI SỰ TỪ TÂM

💞 Quỹ từ thiện Kim Oanh là tổ chức từ thiện xã hội hoạt động với mục đích phi lợi nhuận, hướng đến đồng hành, hỗ trợ và xây dựng đời sống xã hội đủ đầy và hạnh phúc.

Trong suốt 14 hoạt động, với sự đồng hành xuyên suốt của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tổ chức rất nhiều Chương trình thiện nguyện, từ thiện ở nhiều mảng khác nhau: nhân đạo trẻ em, đồng hành nông dân phát triển kinh tế, hỗ trợ nhà ở cho các gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn,… tại nhiều địa phương trải dài khắp cả nước.

Và đặc biệt, các hoạt động phát triển giáo dục luôn được Quỹ chú trọng thực hiện.

🍀 Bước sang năm 2022 với định hướng hoạt động mới, Quỹ Từ thiện Kim Oanh chọn theo đuổi những giá trị bền vững và hướng đến những giải pháp mang tính nền tảng cho những vấn đề xã hội cùng với đó là sự thay đổi về tên hoạt động: QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH TRỞ THÀNH QUỸ KHỞI SỰ TỪ TÂM.

🌼 Quỹ Khởi Sự Từ Tâm bao gồm 3 lĩnh vực hoạt động chính, kết nối các giải pháp xoay quanh các vấn đề của trẻ em – thế hệ công dân tương lai:
1. Cứu trợ khẩn cấp, hỗ trợ nhân đạo.
2. Quỹ sáng kiến và các chương trình học bổng.
3. Phát triển một “sân chơi công nghệ” phổ biến hoá và truyền cảm hứng giúp thế hệ trẻ xây dựng thói quen làm từ thiện.

💌 Xuất phát từ trăn trở làm từ thiện chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu thực tại rồi lại bị lãng quên, Quỹ Khởi Sự Từ Tâm luôn khát khao mang đến những giải pháp thực tế làm sao để những đứa trẻ mà chúng tôi tiếp cận được phát triển toàn diện, tự thân trưởng thành từ sự cố gắng, khao khát thành công từ kiến thức và kỹ năng học được và nuôi dưỡng lòng trắc ẩn từ hạt giống thiện tâm trong chính các em.

Quỹ Khởi Sự Từ Tâm – Tất cả vì một thế hệ mai sau biết sống vì người khác, giàu lòng trắc ẩn và luôn nghĩ đến việc làm từ thiện như một thói quen.