LỘ DIỆN TOP 5 SAY TO SUCCEED LẦN XI NĂM 2022

   Những màn hùng biện đầy ấn tượng được thể hiện bởi 20 chiến binh Say to Succeed 2022 đã khép lại ở vòng Hùng biện đồng đội vừa qua. Chúng mình tin rằng thời gian qua sẽ là những trải nghiệm và bài học quý giá để các bạn bước tiếp trên con đường sau này. Bằng tất cả sự công tâm, Ban Giám khảo – những người “cầm cân nảy mực” đã chọn ra 5 gương mặt đại diện cho tiếng nói của S2 mùa XI năm 2022:
 
  – Trần Lê Trúc – Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
  – Nguyễn Thành Trung – Đại học KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM.
  –  Hồ Thị Thu Thủy – Đại học KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM.
  – Nguyễn Hoàng Bảo Trâm – Đại học Ngân hàng TP.HCM.
  – Huỳnh Thanh Thắng – Đại học Sư phạm TP.HCM.
 
   5 mảnh ghép tưởng chừng riêng biệt nhưng khi đặt cạnh nhau lại tạo nên sự giao thoa và đồng điệu với những giá trị mà S2 đang theo đuổi. Các bạn là những người mang trong mình khát khao lan tỏa điều tích cực từ chính những trải nghiệm của bản thân, để rồi qua đó chiêm nghiệm và truyền cảm hứng đến người nghe về câu chuyện của “sự học” và “sự tử tế”.
 
   Chặng hành trình lan tỏa giá trị và thông điệp tích cực đi xa giờ đây mới thực sự bắt đầu. Xin chúc tất cả chúng ta luôn giữ vững ngọn lửa trong tim với tình yêu thương đong đầy để thông điệp ấy ngày càng được lan tỏa rộng rãi hơn nữa.
Với nụ cười tỏa nắng, Thành Trung không chỉ là một người anh của team mà còn là người bạn vô cùng đáng tin và nhiệt tình. Với tâm thế một leader, Trung vô cùng tinh tế và chỉn chu trong công việc, đặc biệt chàng trai rất biết cách kết nối mọi người và truyền những giá trị tích cực đến với những người xung quanh. Đến với S2, những khao khát về sự học và sự tử tế trong Trung như đang tạo ra một giai điệu cộng hưởng tuyệt vời. Với giọng nói trầm ấm tràn đầy nội lực, phong thái tự tin làm chủ sân khấu và quan trọng nhất là một trái tim biết lắng nghe và thấu cảm, đã giúp Thành Trung tạo nên dấu ấn khó phai trong lòng tất cả mọi người. Một tinh thần sẵn sàng dấn thân, trái tim đầy nhiệt huyết và tâm thế vô cùng khiêm nhu, chững chạc, tất cả đã tạo nên Thành Trung - một mảnh ghép trọn vẹn cho vị trí Top 5 của S2 năm nay. Chúc cho Trung luôn vững tin, phát huy được phong độ tốt nhất, để tạo nên tiếng vang thật lan tỏa trong đêm Chung kết sắp tới.
Nhắc đến Bảo Trâm, nhiều người sẽ nhớ ngay đến nụ cười dễ mến cùng nét vui tươi, lúc nào cũng căng tràn nhựa sống của cô gái luôn mong muốn truyền nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người xung quanh. Là cô gái luôn khao khát và theo đuổi sự học cũng như những giá trị sống tốt đẹp, với một tâm thế sẵn sàng đón nhận mọi thứ đến với bản thân, mong muốn hoàn thiện hơn mỗi ngày, sống hết mình vì mình và vì mọi người. Tất cả những điều ấy đã tạo nên một Bảo Trâm riêng biệt đồng thời vô cùng gần gũi và cũng hết sức độc đáo. Bảo Trâm mang một tinh thần chấp nhận mọi thử thách và không ngừng học hỏi để nâng cao bản thân. Đồng thời, với lối tư duy logic, hệ thống vấn đề theo một trình tự rõ ràng cùng với chất giọng đầy nội lực, Bảo Trâm đã chứng minh được rằng bản thân chính là mảnh ghép của Top 5 và hoàn toàn phù hợp với những giá trị mà S2 luôn hướng đến. Mong rằng Bảo Trâm sẽ luôn giữ nguồn năng lượng tích cực ấy và thật tỏa sáng trong đêm Chung kết Say to Succeed năm nay.
Một chàng trai với niềm yêu thích đặc biệt với ngành Sư phạm Ngữ văn, Thanh Thắng khao khát lan tỏa sự tử tế và gieo những hạt mầm mang nhiều giá trị tốt đẹp đến với mọi người. Ở Thắng, dễ dàng nhìn thấy đây là chàng trai biết lắng nghe, tôn trọng ý kiến của người khác và luôn sẵn sàng học hỏi, hoàn thiện bản thân mình. Với đồng đội, Thắng luôn mang một tâm thế thoải mái, nhiệt tình hỗ trợ. Đặc biệt, Thanh Thắng cũng rất nhạy bén và tự tin, chính vì vậy mà ở vòng Hùng biện đồng đội, ta thấy một Thanh Thắng điềm tĩnh, luôn giữ cho mình một tinh thần tích cực, tôn trọng đội bạn khi phản biện. Với sự đồng điệu trên tinh thần hùng biện và lan tỏa, S2 hi vọng rằng, bằng những nội lực và tinh thần ấy bạn sẽ thật tỏa sáng trong đêm Chung kết sắp tới.
Thu Thuỷ là một cô gái với chất giọng ấm áp và phong thái dịu dàng. Là “em út” trong team nhưng không vì thế mà hình ảnh của Thuỷ bị lu mờ, phai nhạt. Thuỷ ghi điểm trong mắt Ban giám khảo là hình ảnh cô gái hồn nhiên nhưng đầy “trải nghiệm”, sở hữu góc nhìn đa chiều và luôn chân thành, sống thật, làm hết mình trong mọi việc. Trong hành trình Say to Succeed vừa qua, với tâm thế của một người trẻ mưu cầu sự học, Thu Thuỷ đã cho thấy được mình là người biết quan sát và lắng nghe từ những người xung quanh. Chính sự nỗ lực tích góp từng chút một đó đã mang đến một Thu Thuỷ với lập luận và tư duy nhạy bén. Tất cả những điều trên dường như đã “cộng hưởng” lại với nhau, biến cô “em út” của S2 thành một điểm sáng trong vòng thi Hùng biện đồng đội vừa qua. S2 tin rằng với những điều bạn đã thể hiện, bạn sẽ là một trong năm mảnh ghép phù hợp cho hành trình “Thức” của Say to Succeed năm nay.
Không ngại quãng đường xa từ phía Bắc, Lê Trúc đến S2 với một tâm hồn tử tế và một trái tim chân thành cùng sự trân quý và biết ơn khi được sát cánh, đồng hành cùng với những người đồng đội của mình. Nguồn năng lượng tươi trẻ hòa cùng giọng nói ấm áp và truyền cảm của Lê Trúc đã đưa người nghe chạm đến những thông điệp căng tràn yêu thương, nhân văn và tử tế. Tâm thế học, học để khiêm cung chắc có lẽ là điều đúng nhất để nói về Lê Trúc. Một Lê Trúc luôn trăn trở với những câu hỏi rất lớn, một Lê Trúc từng bước tìm đến cho mình những nguồn tri thức mà chàng trai này hay gọi là “hữu duyên", để rồi học được cách khiêm cung trong con đường mình đi phía trước. Xin chúc chàng trai tươi trẻ Lê Trúc sẽ có cho mình những bước tiến trên chặng hành trình học hỏi và khám phá bản thân, đồng thời nhân rộng thông điệp bạn nhận được và lan tỏa đến với những người xung quanh bạn nhé!