SAY TO SUCCEED 2022 | HỌC VIỆN NGÔN TỪ WORDS ACADEMY

💐 Học viện Ngôn Từ Words Academy là tổ chức giáo dục kỹ năng, tư duy, kiến thức ngôn ngữ, được thành lập từ năm 2019, bắt nguồn từ tình yêu của các nhà sáng lập đối với ngôn ngữ học.
 
🌏 Với mong muốn đồng hành cùng người Việt trong việc hoàn thiện kĩ năng đọc – viết – nói – nghe tiếng Việt một cách chân thành và truyền cảm hứng, HVNT tập trung vào việc nghiên cứu và triển khai các khoá học chuyên biệt để phát triển về tư duy ngôn ngữ; tổ chức các buổi trải nghiệm, workshop, hội thảo, đối thoại, v.v.
 
Khoá học của HVNT được chia thành hai mảng:
⭐ Mảng phổ thông: trang bị kiến thức ngôn ngữ – văn học – tư duy để học viên hướng đến các kì thi tuyển sinh vào đại học, viết bài luận du học…
⭐ Mảng nâng cao: có các khoá học như MC Sự kiện và Truyền hình chuyên nghiệp, Ngôn từ trong diễn thuyết, Kĩ năng biên soạn nội dung, Diễn thuyết kiểu TED Talk, Nghệ thuật đàm phán, Kĩ năng 4C plus, v.v.
 
Trải qua gần 3 năm hình thành và phát triển, Học viện Ngôn Từ đã có hàng ngàn học viên đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước, xuất phát từ nhiều độ tuổi và nghề nghiệp khác nhau. Sự tiến bộ trong việc vận dụng ngôn ngữ và những thành tích mà các học viên đã đạt được trên hành trình của họ, chính là niềm tự hào và động lực cho HVNT phát triển không ngừng.
 
🍀 Trên con đường của mình, HVNT đã trở thành đối tác tích cực của các trường đại học, các tổ chức dành cho giới trẻ. Các trainer của HVNT cũng vinh dự trở thành mentor, huấn luyện viên, giám khảo của nhiều cuộc thi hùng biện, diễn thuyết, sáng tác… ở nhiều tổ chức uy tín. Niềm tin của học viên và đối tác chính là sự chứng thực cho năng lực và tâm huyết của đội ngũ HVNT Words Academy.