SAY TO SUCCEED 2022 | ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH 9SOUL & 9SOUL COACHING

Xin chào các bạn, chúng mình là 9soul.vn – Space for the Soul – Không gian thảnh thơi cho tâm hồn.
 
🌿 Chúng mình ra đời với mong muốn bản thân là một câu chuyện truyền cảm hứng, mang sứ mệnh góp nhặt những câu chuyện truyền cảm hứng khác để gắn kết, làm lành và tạo ra cảm hứng giúp mọi người sống chân thành và hạnh phúc hơn.
 
🌿 Chúng mình, với triết lý Con người & Tâm hồn & Câu chuyện, mong ước xây dựng được cộng đồng giáo dục giải trí, nuôi dưỡng và lưu giữ để mang đến giá trị An tâm – Thảnh thơi – Hứng khởi cho triệu tâm hồn người Việt.
 
🌿 Chúng mình là những người trẻ không bao giờ ngừng mơ về một thế giới tử tế. Nơi tâm hồn được tắm rửa và kì cọ trong những điều đẹp đẽ. Với tư duy sâu sắc, cảm xúc chân thật, ngôn từ sáng tạo và cứ thế, chúng ta lớn cùng thành công!
 
❤ Và với 9soul Coaching thuộc 9soul.vn – Không gian thảnh thơi để bạn học hỏi và khám phá chính mình thông qua các khóa học kỹ năng ứng dụng và những cuộc chuyện trò khai vấn trên nền tảng: Tư duy, Cảm xúc, Ngôn từ. Chúng mình rất hân hạnh khi tài trợ và đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hành trình chinh phục Cuộc thi Hùng biện Say to Succeed – Nói để thành công – Lần XII năm 2023.
 
Đôi khi bạn chỉ cần một người lắng nghe kiên nhẫn đủ… để đặt cho bạn những câu hỏi gợi mở cách nhìn và hướng đi. Ghé thăm và trò chuyện với 9soul Coaching tại Website hoặc Fanpage của chúng mình nhé!