HỘI THẢO PHÁT ĐỘNG
HÀNH TRÌNH SAY TO SUCCEED
MÙA IX - 2020

Chủ đề: "Tìm về niềm tin".

Bạn sẽ như thế nào nếu như đánh mất niềm tin vào chính bản thân mình?
Tin vào bản thân chính là nguồn sức mạnh rất lớn để chúng ta vượt qua những khó khăn và cạm bẫy của cuộc đời. Để có khả năng làm được bất cứ điều gì hay để thành công thì bạn phải luôn vững tin rằng mình sẽ làm được điều đó.

Vậy bạn đã thực sự có NIỀM TIN nơi bản thân mình chưa?
Làm cách nào để bạn có thể KHƠI DẬY và NUÔI DƯỠNG niềm tin cho mình?

Để có thể đồng hành cùng mọi người trên chặng hành trình Tìm về NIỀM TIN, chúng tôi trân trọng giới thiệu Giáo sư PHAN VĂN TRƯỜNG – Cố vấn cao cấp của Chính phủ Pháp về Thương mại quốc tế, Giáo sư Viện JohnVon Neumann – ĐH Quốc gia TP. HCM.

Về với HỘI THẢO PHÁT ĐỘNG CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN IX – 2020, thầy sẽ chia sẻ về chủ đề “Tìm về NIỀM TIN”, từ đó giúp các bạn trẻ hiểu rõ giá trị của niềm tin, tìm thấy niềm tin và thoát ra khỏi sự quẩn quanh trong việc tìm ra chính mình.

“Chỉ có HAI ngày duy nhất trong năm mà bạn không thể làm gì được. Một cái có tên là ngày hôm qua, và cái còn lại được gọi là ngày mai. Hôm nay chính là ngày thích hợp nhất để tin, yêu, hành động và sống cuộc đời của riêng bạn”
– Đức Đạt Lai Lạt Ma –

Hãy thử một lần đứng trước gương và nói với bản thân một cách đầy tự tin là “Tôi làm được, tôi tin như thế!”
Chặng hành trình “Tìm về NIỀM TIN” là nguồn năng lượng giúp mỗi người hướng tới cuộc sống vui vẻ hơn, ý nghĩa hơn và là động lực để ta suy nghĩ đúng đắn, đánh thức tiềm năng trong chính con người mình.

>> Thông tin HỘI THẢO PHÁT ĐỘNG:

Chủ đề: TÌM VỀ NIỀM TIN
Thời gian: 17h30 ngày 26.05.2020
Hình thức: LIVESTREAM TRÊN FANPAGE “SAY TO SUCCEED – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG”

>> KÊNH THÔNG TIN CHÍNH THỨC CUỘC THI
* Website
https://hungbiensaytosucceed.com/
* Fanpage: 
https://www.facebook.com/saytosucceed.buh/