HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ | CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED 2022

CHỦ ĐỀ: VẾT NỨT

"Trong lòng chúng ta ai cũng có một em bé đang đau khổ". Chúng ta đeo lên lớp mặt nạ của người lớn và chôn sâu trong mình đứa bé đang ngày đêm bị tổn thương trong lòng".

   Chúng ta có thể lớn lên, nhưng bên trong vẫn luôn ẩn chứa những đứa trẻ đầy tổn thương, khi vết thương của “đứa bé” trong ta không được xoa dịu và chữa lành, nó sẽ trở thành một “vết nứt”. Theo thời gian, “vết nứt” ấy sẽ dần lan rộng và trở thành những chiếc rễ bám sâu vào tâm trí, lấn át con người bản thể bên trong. Có những “vết nứt” bị chôn vùi, cũng có những “vết nứt” có thể cảm nhận được nhưng ta không biết làm cách nào để hàn gắn lại. Mơ hồ chồng áp lực, lo lắng chất hoang mang, đứa bé với đầy vết thương có thực sự ổn?
 
 Với chủ đề ”Vết nứt”, chúng ta sẽ cùng với chị Lương Ngọc Tiên trò chuyện, trao đổi với nhau những câu chuyện đáng trăn trở trong cuộc sống, cùng nhau gỡ rối những nút thắt trong lòng thông qua những khía cạnh:
 
Vấn đề mà người trẻ gặp phải hiện nay là gì?
Thức tỉnh là gì?
Tại sao chúng ta cần thức tỉnh? Làm thế nào để thức tỉnh chính mình?
Câu chuyện về quá trình thức tỉnh?
 
   Thông qua những chia sẻ của chị, tin rằng mỗi chúng ta sẽ dần cảm nhận được những nỗi đau, những tổn thương mà bản thân đã lơ là, quên lãng hay hoặc thậm chí bỏ mặc. Từ đó, bạn sẽ được thôi thúc thức tỉnh, chủ động chuẩn bị nội lực khắc phục, hàn gắn tổn thương trong lòng. Và mỗi người trong chúng ta sẽ có thể hiểu hơn về chính mình trên chặng hành trình thức tỉnh bản thân.
 
THÔNG TIN VỀ BUỔI CHIA SẺ:
CHỦ ĐỀ: VẾT NỨT
DIỄN GIẢ: COACH LƯƠNG NGỌC TIÊN
–  Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người quan tâm.
–  Thời gian: 17h30 Thứ năm ngày 26.05.2022
–  Địa điểm: Hội trường lớn trường Đại học Ngân hàng TP. HCM (56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức)
–  Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/HjrF2FT8mSLDFRuD9
–  Link Sự kiện: https://fb.me/e/3bbhtC4y2
ĐÔI NÉT VỀ DIỄN GIẢ
COACH LƯƠNG NGỌC TIÊN – NGƯỜI LAN TỎA LỐI SỐNG TỈNH THỨC.
 
   Chị Tiên từng nói: “Học cách nhìn rõ bản thân – giữa năng lực và mơ ước, giữa thực tế và khát vọng từ đó lựa chọn đúng con đường của mình”. Trong quá trình chúng ta trưởng thành sẽ có lúc gặp phải những khó khăn và thách thức. Trên chặng hành trình này, chị sẽ dẫn dắt chúng ta đi đến những cách nhìn của sự “thức tỉnh” và cách chúng ta có thể thức tỉnh được bản thân mình và đưa ra những lựa chọn đúng đắn đến cho bản thân. Là một chuyên gia về thiền ứng dụng chị đã có những chủ đề thú vị về sự “tỉnh thức” đối với giới trẻ. Nhận thấy được sự đồng điệu về tâm hồn và các chủ đề mà chị đã từng chia sẻ, Say to Succeed rất vui khi được đồng hành cùng chị trên chặng hành trình năm nay.
 
Một vài thông tin của diễn giả Lương Ngọc Tiên:
– Giảng viên được chứng nhận bởi học viện đào tạo Eurasia (Eurasia Learning Institute) về Hạnh phúc và Lòng trắc ẩn dựa trên thực hành tỉnh thức (2016);
– Giảng viên được chứng nhận bởi Học viện Lãnh đạo Search Inside Yourself (Search Inside Yourself Leadership Institute) về Trí tuệ cảm xúc dựa trên khoa học não bộ và Thực hành tỉnh thức (2019).
– Những vị trí chị từng đảm nhiệm: Giám đốc điều hành (Zest Leaders Vietnam); Tư vấn quản trị (Pezy Group); Trưởng đại diện (Playpoint Singapore); Trưởng dự án (Asia Base A/S).
– Thành viên Ban Thường Vụ Hội Nữ Doanh Nhân Thành phố Hồ Chí Minh (HAWEE) và Đối tác ở Việt Nam của Học viện đào tạo Eurasia.
– Khách mời, điều phối của các Diễn đàn Forbes Women’s Summit, TEDx Tay Ho Women, Anphabe – Nơi làm việc tốt nhất, Hội thảo lãnh đạo Thân- Tâm- Trí của hội doanh nghiệp trẻ.
– Host của chuỗi Podcast On Balance trên kênh Vietsuccess.