CÔNG BỐ HỘI ĐỒNG
BAN GIÁM KHẢO CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN IX – 2020

   Say to Succeed lần IX năm 2020 với chủ đề “NIỀM TIN – Điểm tựa vô hình” đã và đang đi đúng định hướng của mình, đây không đơn thuần chỉ là một cuộc thi để tìm ra quán quân mà là nơi để người trẻ có thể tự tin cất lên tiếng nói, nhận định của mình về các vấn đề trong cuộc sống, tiếp nhận được những thông điệp tích cực (cụ thể năm nay là thông điệp về NIỀM TIN) và từ đó lan tỏa đến cộng đồng.

   Trong hơn hai tháng vừa qua, trên tinh thần chủ điểm là CÂU CHUYỆN TRIẾT HỌC, Say to Succeed 2020 đã đi qua năm trạm dừng: Trạm 1: Tìm Về Niềm Tin – Hội thảo Phát động cùng Thầy Phan Văn Trường; Trạm 2: Tinh thần Hùng biện – Buổi chia sẻ Top 100 của cô Nguyễn Thị Trang Nhung; Trạm 3: Người trẻ và Triết học – Buổi chia sẻ Top 20 của anh Vũ Đức Trí Thể; Trạm 4: Triết học trong Đời sống – Buổi chia sẻ Top 5 của Thầy Hoàng Mạnh Hải; Trạm 5: Làm chủ sân khấu của chính mình – Buổi chia sẻ và huấn luyện cùng cô Nguyễn Thi Thảo và Top 5 chung cuộc. 

   Đêm Chung kết Cuộc thi Hùng biện Say to Succeed chính là trạm dừng thứ sáu của hành trình năm nay. Với chủ điểm TÔI TƯ DUY – TÔI HÀNH ĐỘNG – TÔI KIẾN TẠO, trạm dừng thứ sáu này không phải để kết thúc một hành trình mà sẽ trở thành một bước đệm mạnh mẽ hơn trong câu chuyện đưa NIỀM TIN lan tỏa đến người trẻ nói riêng và cộng đồng nói chung.

   Và thành phần “quyền lực” không thể thiếu góp phần tạo nên sự thành công cho Đêm Chung kết chính là Hội đồng Ban Giám Khảo – những người Thầy lớn sẽ hỗ trợ cho các bạn thí sinh Top 5 thật sự thăng hoa trên hành trình NIỀM TIN năm nay.

   Xin trân trọng giới thiệu 5 vị Giám khảo:

 1.  CÔ NGUYỄN PHI VÂN – CHỦ TỊCH HIỆP HỘI ĐẦU TƯ THIÊN THẦN VIỆT NAM.
 2. ANH DANNY VÕ – CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP DÀNH CHO CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO VÀ QUẢN LÝ, PHÓ CHỦ TỊCH HIỆP HỘI DOANH NHÂN Ở NƯỚC NGOÀI.
 3. NHÀ BÁO NGUYỄN THỊ MINH THÚY – CHỦ TỊCH HĐQT CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG SƠN MEDIA.
 4. THIẾU TÁ, TIẾN SĨ XÃ HỘI HỌC LÊ HOÀNG VIỆT LÂM – GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN NINH NHÂN DÂN
 5. THẦY HỒ TRẦN HÙNG – TRƯỞNG PHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HCM.
CÔ NGUYỄN PHI VÂN – GIÁM KHẢO ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN IX - NĂM 2020

   CÔ NGUYỄN PHI VÂN – NGƯỜI GIEO MẦM SỐNG.
   Đôi nét về cô Nguyễn Phi Vân:
– Cô là Chủ tịch Hiệp hội Đầu tư thiên thần Việt Nam
– Cô cũng là tác giả những cuốn sách:

 • Tôi đi tìm tôi
 • Tôi, tương lai & thế giới
 • Quảy Gánh Băng Đồng Ra Thế Giới
 • Cứ bay rồi sẽ cao
 • Nhượng quyền khởi nghiệp
 • Sổ tay ra thế giới

  Cô luôn mang sự trăn trở về người trẻ, về những kỹ năng, kiến thức lẫn cách tư duy, tiếp thu những cái mới và khả năng thích ứng của họ. Trong quá trình phát triển hoàn thiện bản thân, họ cần tìm ra chính mình và tự trui rèn bản thân. Trong những lần “chỉ điểm” các căn bệnh mà giới trẻ mắc phải, cô nói một cách thẳng thắn, bởi lẽ sẽ không có sự hoa mỹ nào đáng quý hơn sự “chân thật”, “thuốc đắng dã tật”, tuy có vẻ chẳng dễ nghe nhưng đối với cô “Nói với nhau những lời chân thật là thực sự quan tâm, thực sự mong muốn cùng nhau phát triển bản thân, cùng nhau nắm bắt những cơ hội mới của tương lai và thế giới…”

ANH DANNY VÕ – GIÁM KHẢO ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN IX - NĂM 2020

   ANH DANNY VÕ – NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG. 
   Đôi nét về anh Danny Võ:

 • Executive Communication Coach (ECC) – Chuyên gia huấn luyện Nghệ Thuật Giao Tiếp dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý
 • Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài.
 • Thành viên Hiệp hội Diễn giả Chuyên nghiệp Châu Á tại Singapore (APSS)
 • Giải thưởng Young Creative Entrepreneur Award (YCEA) từ British Council (UK) (2011)
 • Bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM về thành tích xuất sắc trong đầu tư, kinh doanh sản xuất, hợp tác giảng dạy, nghiên cứu đào tạo (2017 – 2019) trong vai trò là Doanh nhân Kiều bào (Singapore) (Đầu năm 2020)

   “Thành công của người lãnh đạo là truyền cảm hứng tích cực cho những thế hệ tiếp nối dám đam mê, dám chinh phục và dám tỏa sáng!”
Thông qua các khóa huấn luyện chuyên sâu và tâm huyết được chắt lọc qua nhiều năm trải nghiệm thực tế tại New Zealand, Australia và Singapore, anh đã và đang trao những chìa khóa vàng đến các nhà lãnh đạo để lan truyền cảm hứng, tạo sự gắn kết và gia tăng sức ảnh hưởng đối với đội ngũ và cộng đồng, giúp nâng tiếng nói và vị thế của người lãnh đạo lên một tầm cao hơn.

NHÀ BÁO MINH THÚY - GIÁM KHẢO ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN IX - NĂM 2020

   NHÀ BÁO MINH THÚY – NGƯỜI PHỤ NỮ BẢN LĨNH VÀ THÀNH ĐẠT.
   Đôi nét nhà báo Minh Thúy:

 • Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Trường Sơn Media
 • Giám khảo nhiều chương trình dành cho thiếu nhi, sinh viên, doanh nhân, người đẹp,…

   Chị Minh Thúy được mọi người biết đến ngoài là một nhà báo còn là một nữ doanh nhân thành đạt. Chị là một tấm gương sáng về sự nỗ lực cho đam mê của mình và là người truyền động lực mạnh mẽ cho các bạn trẻ trong việc chinh phục ước mơ khởi nghiệp của họ. Để đạt được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình dài phấn đấu, từ ngày chị cộng tác lần đầu tiên ở Báo Công an Nhân dân cho đến ngày hôm nay – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Trường Sơn MEDIA. Trong một bài báo do HTV thực hiện chị từng khiêm tốn chia sẻ rằng, đừng gọi chị là nhà báo, vì với chị làm được công việc mình yêu thích và cống hiến cho xã hội đã là điều tuyệt vời.

THIẾU TÁ, TIẾN SĨ LÊ HOÀNG VIỆT LÂM - BAN GIÁM KHẢO CHUNG KẾT

   THIẾU TÁ, TIẾN SĨ LÊ HOÀNG VIỆT LÂM – NGƯỜI BẠN LỚN CỦA SAY TO SUCCEED.
   Đôi nét về thầy Lê Hoàng Việt Lâm:

 • Thiếu tá, Tiến sĩ Lê Hoàng Việt Lâm là giảng viên Khoa Mác – Lênin và KHXHNV của Trường Đại học An ninh nhân dân, Bộ Công an.
 • Thầy được bình chọn là 1 trong 30 Thanh niên tiêu biểu TP. HCM (năm 2007 và 2008).
 • Thầy 2 lần được tuyên dương Giáo viên trẻ tiêu biểu TP. HCM (năm 2008 và 2009); Giảng viên dạy giỏi cấp Bộ (năm 2017).

   Thầy là một người đồng hành đặc biệt với Say to Succeed qua nhiều mùa. Thầy không chỉ là một người thầy tâm huyết mà còn là một vị cố vấn nhiệt tình, tận tâm, với nhiều tranh luận, câu hỏi “độc” mà ít ai nghĩ tới. Trải qua biết bao thế hệ Ban Tổ chức, chúng em luôn trân quý những tình cảm mà thầy dành cho Say to Succeed.

THẦY HỒ TRẦN HÙNG - GIÁM KHẢO CHUNG KẾT CUỘC THI

   THẦY HỒ TRẦN HÙNG – NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT CỦA SAY TO SUCCEED.
   Đôi nét về thầy Hồ Trần Hùng:

 • Thầy Hùng là cán bộ Đoàn kỳ cựu, từng là Bí thư Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. HCM
 • Hiện nay, thầy là Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ trường Đại học Ngân hàng TP. HCM

   Thầy Hồ Trần Hùng là một người thầy có sự am hiểu sâu sắc về Triết học, với một tình yêu nghề, thầy luôn được các lứa sinh viên của trường yêu mến và kính trọng. Hơn thế, thầy luôn dành một sự quan tâm đặc biệt, tâm huyết nhất tới Say to Succeed. Vì thế, thầy luôn đưa ra những lời khuyên tinh tế nhưng gần gũi gửi đến thí sinh và mọi người.

   Ban Tổ chức chúng em vô cùng trân quý và biết ơn Quý Thầy, Cô đã đồng hành cùng chúng em trên hành trình lan tỏa những giá trị nhân văn này.

________________________________________

THÔNG TIN CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED 2020
– Link đăng ký tham dự (MIỄN PHÍ): https://forms.gle/AEV1SUVJdgouRu9J7

– Thời gian: 18h00, ngày 01.07.2020
– Địa điểm: Hội trường lớn – Trường Đại học Ngân hàng, 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức.
– Link Sự kiện: https://www.facebook.com/events/3395495200482130/

________________________________________

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG

CLB MẦM SỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HCM

Địa chỉ: 56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Email: saytosucceed.hungbien@gmail.com
Fanpagehttps://www.facebook.com/saytosucceed.buh/
SĐT: 077 804 5586 (Ms. Như)