Hành Trình Khởi Lửa Hành Trang - SFVN: Cầu nối của những chuyên gia nổi tiếng hàng đầu và đồng hành cùng Thanh Niên Việt Nam trong việc phát triển kỹ năng

Theo khảo sát của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) cho biết khoảng 50% sinh viên mới ra trường gặp khó khăn khi tìm kiếm việc làm vì thiếu các kỹ năng mềm cần thiết. 

Buổi chia sẻ kỹ năng mềm trong khuôn khổ dự án Hành trình Khởi lửa Hành trang – SFVN

Kỹ năng thực hành xã hội vốn là phần tri thức song song và không thể tách rời trong một chương trình giáo dục toàn diện dành cho giới trẻ. Tuy nhiên, thực tế những trải nghiệm và cơ hội thực hành của các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam chúng ta còn bị hạn chế. Điều này đã làm ảnh hưởng cơ hội được học tập mà các bạn xứng đáng phải có. Do đó, Hành trình Khởi lửa Hành trang – SFVN ra đời không chỉ nhằm giải quyết vấn đề này mà còn đem đến những trải nghiệm thực tế.

Là chương trình phi lợi nhuận được sáng lập bởi Học viện Kỹ năng VTALK. Hành trình Khởi lửa Hành trang SFVN cùng Học viện Kỹ năng VTALK đã kết nối với nhiều KOL nổi tiếng như MC-BTV Lê Bống, Tiktoker Davo’s Lingo (4.8M Followers), KOL-Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An, MC Khánh An, Người đẹp bản lĩnh Phạm Thị Tú Trinh, Tiktoker Ocean English, Tiktoker Anh Sắc Ánh (Mentor hơn 100+ NST Tiktok),… và hơn 800 diễn giả, chuyên gia là những nhà lãnh đạo cấp cao, giám đốc doanh nghiệp, chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm mang đến các góc nhìn thực tế và mới mẻ.

Bà Võ Thị Mỹ Duyên-Nhà sáng lập dự án Phi lợi nhuận Hành trình Khởi lửa Hành trang-SFVN, Đại sứ Talent Generation (thuộc UNESCO-CEP)

Đến nay, dự án Phi lợi nhuận Hành trình Khởi lửa Hành trang – SFVN đã tỏa giá trị tri thức, kỹ năng cho học sinh, sinh viên trên toàn Việt Nam và trao truyền giá trị cho hàng trăm ngàn thanh niên, kết nối với nhiều dự án ở các trường Đại học hàng đầu như: Talkshow “Người Nhân văn khởi nghiệp cùng với Trí tuệ nhân tạo USI – AI” Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, cuộc thi “SYM THE DEBATE” Đại Học Giao Thông Vận Tải UTH, Hội trại Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp Trường THPT Chuyên Bình Long, cuộc thi “KHỞI NGHIỆP I-STARTUP” Đại học Kinh tế Quốc Dân,… Nhiều chương trình thuộc Trung Ương Đoàn, Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam; Tổ chức Thanh niên lớn nhất thế giới có mặt tại 108 Quốc gia – AIESEC. Đồng thời, hơn 100 trang truyền thông báo chí đưa tin với hơn 1000 bài viết về các hoạt động của SFVN như: Tiền Phong, Tạp chí Giáo Dục TP.HCM, Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH), Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV), Tạp chí điện tử Người Đưa Tin, Báo mới,…

Hành trình Khởi lửa Hành trang-SFVN đồng hành cùng Thanh Niên Việt Nam trong nhiều dự án

Khi trở thành một trong những đối tác của SFVN các CLB, tổ chức, doanh nghiệp,… sẽ nhận được sẽ được nhận nhiều quyền lợi. Đầu tiên, SFVN cung cấp Diễn giả và cố vấn chuyên môn có profile “khủng” và mạng lưới kết nối rộng, bao gồm Chuyên gia, Lãnh đạo, KOLs từ nhiều lĩnh vực khác nhau và sẽ hỗ trợ phần kinh phí này. Đồng thời, SFVN đồng hành trong việc truyền thông, đăng tải thông tin chương trình trên các phương tiện truyền thông, đảm bảo lan tỏa giá trị sau sự kiện. Hơn nữa, SFVN cũng hỗ trợ kết nối và giải ngân các suất học bổng từ đối tác trong mạng lưới cho các chương trình tương thích.

 

Nếu quý độc giả sở hữu một hồ sơ ấn tượng, chuyên môn cao trong ngành, cùng khả năng sân khấu và kỹ năng chia sẻ cuốn hút hãy đồng hành với Hành trình Khởi lửa Hành trang – SFVN trong vai trò Đại sứ Truyền lửa. Bằng việc tham gia, quý độc giả không chỉ đóng góp vào việc trang bị kỹ năng mềm và kiến thức cho thế hệ trẻ Việt Nam mà còn giúp xây dựng một cộng đồng năng động, sáng tạo và giàu nhiệt huyết. Góp phần lan tỏa giá trị và truyền cảm hứng, quý độc giả sẽ giúp các bạn trẻ phát triển toàn diện, tự tin hơn trên con đường học tập và sự nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ:

Hotline: (+84) 778 425 799

Fanpage: https://www.facebook.com/khoiluahanhtrang

Địa chỉ: 184/1A Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận, TP.HCM