GUMAC 8 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG “THỜI TRANG HẠNH PHÚC”

GUMAC – thương hiệu thời trang được sáng lập bởi “chàng nông dân 8X” Lê Thành Vân và chị Minh Phương. GUMAC là công sức, thành quả và tâm huyết của cả tập thể cùng nhau vượt qua bao khó khăn, thử thách với ý chí bền bỉ và sự nỗ lực không ngừng. Trải qua 8 năm phát triển, từ một Gushop nhỏ bé, nay GUMAC đã lần lượt gặt hái các thành tựu mà ít có thương hiệu thời trang Việt nào làm được.

2017 – 2018: GUMAC trở thành hiện tượng thời trang Việt với tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam.

2019 – 2020: Là nhà bán số 1 về ngành hàng thời trang trên các sàn Thương mại điện tử phổ biến nhất trong nước như: Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,…Trở thành một trong những thương hiệu chiếm thị phần lớn, cán mốc 80 cửa hàng trên toàn quốc với hơn 3 triệu khách hàng thân thiết.

2021: Vượt qua đại dịch lịch sử, GUMAC và đội ngũ không ngừng nâng cao nội lực, phát triển tư duy và năng lực ứng biến để sẵn sàng cho một hành trình mới.

2022 – 2023: Bước ngoặt chuyển mình của một GUMAC MỚI với cam kết: mang tới những sản phẩm thời trang hợp GU – chất lượng cùng trải nghiệm mua sắm hàng đầu cho khách hàng. 

Là thương hiệu thời trang hàng đầu được đông đảo nghệ sĩ và KOLS Việt nổi tiếng tin yêu và lựa chọn như ca sĩ Hòa Minzy, hoa hậu H’Hen Niê, diễn viên Bảo Thanh, gia đình diễn viên Lâm Vĩ Dạ, ca sĩ Ái Phương, MC Liêu Hà Trinh,…

Hãng đang ra sức xây dựng và lan tỏa văn hóa yêu thương, biết ơn đến khách hàng, coi họ là trung tâm và luôn sẵn sàng phục vụ.

Từ tiền đề đó, thương hiệu mang đến nhiều giá trị thật cho người mua, đặc biệt đẩy mạnh nâng cấp diện mạo cửa hàng, tăng nhận diện thương hiệu. Song song đó, hãng cải tiến sản phẩm với các item thời trang thay đổi liên tục về chất liệu, kiểu dáng, phù hợp nhiều lứa tuổi.

GUMAC đã chuẩn bị mọi thứ kĩ càng để cất cánh trong chương mới đầy màu sắc & khát vọng, với tầm nhìn năm 2028, GUMAC trở thành thương hiệu thời trang nữ dẫn đầu thị trường Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Là một trong những thương hiệu tiên phong về “thời trang hạnh phúc”, hãng luôn nỗ lực bước thật chắc trên 5 giá trị cốt lõi: tử tế – kỷ luật – yêu thương – trí tuệ – phụng sự, để tiến lại gần hơn với khách hàng của mình. 

Đây cũng chính là sứ mệnh của hãng – luôn đồng hành, lan tỏa năng lượng sống tích cực và hướng đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. GUMAC không đơn thuần là thời trang, mà còn khơi dậy những điều diệu kỳ, xinh đẹp, sự tỏa sáng bên trong mỗi người với phong cách mới, năng lượng mới. Là tình yêu, sự đồng cảm, khát vọng mang đến niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Với dự án “Gieo mầm” thành lập vào năm 2021 hướng tới giá trị hạnh phúc, tiến bộ xã hội và hành động nhân ái, GUMAC khao khát được lan tỏa tình thương không giới hạn cùng với những người cộng sự thiện lành, trở thành cầu nối sẻ chia lớn mạnh, là cánh tay nối dài cho việc phụng sự, cho đi và gieo những hạt mầm hạnh phúc, những giá trị tốt đẹp cho đất nước, để chạm tới sự BÌNH AN, HẠNH PHÚC & TRÍ TUỆ.

Hotline tư vấn khách hàng của GUMAC: 1800 6013 (Miễn Phí Cước).

Website: https://gumac.vn/