ĐÔI DÒNG VỀ THẦY GIẢN TƯ TRUNG – NGƯỜI THẦY CỦA DOANH NHÂN, DIỄN GIẢ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED 2018

  Thầy Giản Tư Trung hiện là Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE, Viện trưởng Viện Giáo dục IRED, và Phó Chủ tịch Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh.

   Hiện Thầy cũng là Ủy viên Hội đồng Điều hành của Hội Giáo dục So sánh Châu Á (CESA), Nhà nghiên cứu hợp tác của Đại học Giáo dục Hong Kong (EdUHK) và là Thành viên Hội Nghiên cứu Giáo dục Quốc gia Hoa Kỳ (AERA).

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, văn bản

   Song song với các vai trò quản lý, nghiên cứu, giảng dạy, diễn thuyết, viết báo, Thầy còn là người khởi xướng việc xây dựng 3 tủ sách: “Tủ sách Doanh trí” (dành cho doanh giới), “Tủ sách Giáo dục” (dành cho giáo giới), và “Tủ sách Khai phóng” (dành cho đại chúng); chủ trì việc biên soạn bộ sách “Đạo kinh doanh Việt Nam và thế giới” (15 cuốn, NXB Trẻ, 2007); và gần đây nhất là tác giả của cuốn sách “ĐÚNG VIỆC – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh” (NXB Tri Thức, 2015). Sau 2 năm ra mắt, cuốn sách “Đúng Việc” đã được độc giả đón nhận với số lượng phát hành hơn 100 ngàn bản in.

   Thầy Giản Tư Trung là một trong những người tiên phong dẫn đường trong giáo dục khai phóng, là bậc thầy đáng kính của bao thế hệ doanh nhân Việt.

   Vì những đóng góp của Thầy cho lĩnh vực giáo dục, ngày 12/3/2013, Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) đã vinh danh Thầy là một Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu trong vai trò là một “Nhà hoạt động giáo dục”.

———————————————–

THÔNG TIN HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ:

  Thời gian: 17h30 ngày 23.04.2018
  Địa điểm: Hội trường lớn Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM – 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP. HCM.
  Link đăng kí tham dựhttps://saytosucceed2018.typeform.com/to/xDlDE7