SAY TO SUCCEED 2024 - TỔNG KẾT HỘI THẢO PHÁT ĐỘNG


CHỦ ĐỀ: BÍ MẬT VẬN HỘI MỚI

“Vận mệnh không phải là một thứ gì đó định sẵn, mà là kết quả của những quyết định và hành động của chúng ta.” 

– Anon –

Vừa qua, ngày 24 tháng 5 năm 2024, hội thảo phát động của cuộc thi Hùng biện Say to Succeed đã diễn ra trọn vẹn tại hội trường 200 chỗ  trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Hội trường đã vinh dự đón tiếp các Nhà tài trợ, các thầy cô, các vị khách mời và gần 200 các bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn TP. HCM đến với hội thảo.

Buổi hội thảo với chủ đề “Bí mật vận hội mới” do diễn giả Vũ Đức Trí Thể chia sẻ đã khơi gợi và giải đáp những vấn đề về sự thăng trầm trong một xã hội phát triển. Anh đã gợi mở những góc nhìn mới và những phương pháp để người trẻ xoay vần bắt kịp thế giới đầy cơ hội nhưng cũng nhiều thử thách. Chỉ khi nỗ lực hết sức bằng việc vận dụng cả tư duy và kiến thức tích lũy thì khi ấy chúng ta mới có thể đổ lỗi cho sự “tùy duyên”. 

Trong quá trình tham gia hội thảo, chúng ta đã được lắng nghe những lời chia sẻ chân thành từ các bạn sinh viên. Để biết rằng bên trong mỗi trái tim đều đang có sự hiện diện của những nỗi sợ và bất an, những sự trăn trở trên mỗi bước đường mà các bạn đang đi. Dù vậy, chúng mình tin rằng bằng niềm tin và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn sẽ vững bước để đón lấy ánh sáng cho cuộc đời mình.

Ban Tổ chức Say to Succeed cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Anh Trí Thể, cảm ơn Anh vì đã dành thời gian của mình để truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm và lời khuyên quý giá của mình đến với các bạn sinh viên. Những câu hỏi và câu chuyện mà Anh đặt ra đã phần nào thôi thúc và động viên các bạn trẻ tiếp tục tiến về phía trước để ngày càng hoàn thiện. 

Cuối cùng, Say to Succeed xin chân thành cảm ơn sự tham gia và đóng góp của tất cả các bạn. Hy vọng rằng những giá trị và bài học từ hội thảo sẽ tiếp tục lan tỏa trong mỗi các bạn, giúp các bạn tự tin hơn để đón lấy vận hội mới trong cuộc sống.