TOP 3 CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN XI - NĂM 2022 CHÍNH THỨC LỘ DIỆN

Những khoảnh khắc đầu tiên của Vòng 1 cuộc thi Hùng biện Say to Succeed đã chính thức diễn ra. Với chủ đề: Thức – Bước nhảy đến bình minh, năm thí sinh đã đưa ra năm câu chuyện mà các bạn thôi thúc muốn lan tỏa và truyền cảm hứng đến những người xung quanh bằng lý lẽ, lập luận cũng như độ thấu cảm sâu sắc. 

Năm thí sinh với năm câu chuyện với nguồn cảm hứng sống mạnh mẽ, tuy nhỏ bé nhưng tràn đầy khao khát được lan tỏa những giá trị sống tích cực, nhân văn tới cộng đồng. Top 3 thí sinh có câu chuyện lan tỏa chạm tới mọi người nhất đã lộ diện cùng Say to Succeed đi vào vòng tiếp theo: 

1. Hồ Thị Thu Thủy

Với chủ đề Tuổi trẻ và sai lầm cùng với nét điểm Thu Thủy đã đánh thức những người trẻ hiện tại với việc sống dấn thân và học hỏi từ sai lầm để sống trọn vẹn hơn.

2. Trần Lê Trúc 

Ví Fake News như virus Corona, Lê Trúc đã mang đến câu chuyện tin giả, tin thật để bật lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang rất vội vàng tạo ra và cuốn vào những nguồn tin giả đang lây lan từ đó đón nhận những giải pháp phù hợp cho vấn đề này. 

3. Nguyễn Huỳnh Bảo Trâm 

Đi ra từ những vấn đề đỏ trong người trẻ nói riêng và con người nói chung, Tích cực độc hại cũng là một vấn đề cần nhìn thấu bản chất để bản thân mình không rơi vào trạng thái bất thuận giữa các vấn đề và cuộc sống bên trong.

BTC xin chúc mừng Top 3 đã xuất sắc chinh phục BGK và khán giả, chúc cho ba bạn sẽ bùng nổ hơn nữa, giữ vững tâm thế tự tin, hết mình và tỏa sáng ở những vòng thi tiếp theo bạn nhé! 

Chặng hành trình THỨC – BƯỚC NHẢY ĐẾN BÌNH MINH đã sắp đi đến hồi kết, liệu ai trong số ba chiến binh của chúng ta sẽ tiến đến gần hơn với ngôi vị quán quân S2 năm nay? Hãy cùng chúng mình theo dõi những phần thể hiện đầy kịch tích và gay cấn ở những vòng thi còn lại của đêm Chung kết phía trước nhé. Đừng bỏ lỡ giây phút nào!