CÔ NGUYỄN PHI VÂN - GIÁM KHẢO ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN IX - 2020

CÔNG BỐ HỘI ĐỒNG BAN GIÁM KHẢO CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN IX – 2020

CÔ NGUYỄN PHI VÂN – GIÁM KHẢO ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN IX - NĂM 2020

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo, when an unknown printer took a galley.

Cô Phi Vân là người truyền động lực và là “người gieo hạt”, cô đã từng viết: “Tôi xin cúi đầu tự nguyện tặng cho mỗi người chạm vào cuộc đời mình một món quà, là hạt giống niềm tin, yêu thương, vô ngã, để họ tìm thấy chính mình, tìm thấy mục đích sống và tiếp tục gieo trồng bao hạt giống tốt cho đời.”

Cô luôn mang sự trăn trở về người trẻ, về những kỹ năng, kiến thức lẫn cách tư duy, tiếp thu những cái mới và khả năng thích ứng của họ. Trong quá trình phát triển hoàn thiện bản thân, họ cần tìm ra chính mình và tự trui rèn bản thân. Trong những lần “chỉ điểm” các căn bệnh mà giới trẻ mắc phải, cô nói một cách thẳng thắn, bởi lẽ sẽ không có sự hoa mỹ nào đáng quý hơn sự “chân thật”, “thuốc đắng dã tật”, tuy có vẻ chẳng dễ nghe nhưng đối với cô “Nói với nhau những lời chân thật là thực sự quan tâm, thực sự mong muốn cùng nhau phát triển bản thân, cùng nhau nắm bắt những cơ hội mới của tương lai và thế giới…”

Với cô Phi Vân, việc của Người trẻ cần phải làm là xác định rõ vị trí của bản thân đang ở đâu, trong tư thế ra sao để thích nghi với sự biến động của những yếu tố xung quanh. Muốn làm được những điều đó, không phải cứ khư khư ôm đống sách vở đã học rồi tự trói buộc bản thân trong khuôn khổ sẵn có, quên mất xung quanh, quên mất rằng thứ cần phải làm nhất là phát huy tiềm năng của bản thân để tồn tại và phát triển trong xã hội ngày nay.

——————————————-

Link đăng ký tham dự (MIỄN PHÍ): https://forms.gle/AEV1SUVJdgouRu9J7
 Thời gian: 18h00, ngày 01.07.2020
 Địa điểm: Hội trường lớn – Trường Đại học Ngân hàng, 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức
 Link Sự kiện: https://www.facebook.com/events/3395495200482130/
——————————————-
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG

CLB MẦM SỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HCM

Địa chỉ: 56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Email: saytosucceed.hungbien@gmail.com
Fanpagehttps://www.facebook.com/saytosucceed.buh/
SĐT: 077 804 5586 (Ms. Như)

Đôi nét về cô Nguyễn Phi Vân:
Cô là Cố vấn của Chính phủ Malaysia về phát triển Thương hiệu Quốc gia qua mô hình nhượng quyền

Cô cũng là tác giả những cuốn sách:
– Tôi đi tìm tôi
– Tôi, tương lai & thế giới
– Quảy Gánh Băng Đồng Ra Thế Giới
– Cứ bay rồi sẽ cao
– Nhượng quyền khởi nghiệp
– Sổ tay ra thế giới

BTC Say to Succeed 2020 rất vinh dự nhận được sự đồng hành của cô với vai trò là Chánh Chủ khảo đêm Chung kết – người cân nhắc và đưa lên bàn cân của sự phù hợp để lựa chọn ra thí sinh xứng đáng nhất, người khơi nguồn giới trẻ hướng về hành trình đi tìm và định vị bản thân.
Bạn còn chần chờ điều gì mà chưa sắp xếp thời gian đến với đêm Chung kết để có được cơ hội “ngẫm về mình” cùng Ban Giám khảo “cực chất” và cổ vũ cho các chiến binh Say to Succeed năm 2020!

——————————————-