CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED 2018 

   SAY TO SUCCEED 2018 – HÀNH TRÌNH LAN TỎA GIÁ TRỊ TÍCH CỰC, NƠI TRÁI TIM VÀ TIẾNG NÓI CỦA BẠN ĐƯỢC CẤT LỜI.

   Sau hơn 2 tháng diễn ra, cuộc thi Hùng biện Say To Succeed đã khép lại với vô vàn cảm xúc, và ngôi vị quán quân thuộc về thí sinh Lê Ngọc Hà trường Đại học An ninh nhân dân TP.HCM.

   Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị đại biểu, quý thầy cô, quý nhà tài trợ, quý ban giám khảo, quý ca sĩ, quý MC cùng gần 1000 khán giả có mặt trong Hội trường cũng như khán giả đã đồng hành cùng S2 qua livetream ngày hôm qua 8.6.

   S2 không đơn thuần là một cuộc thi, nó là một hành trình dài với những con người có chung tần số là “tư duy tích cực”. Nơi mà bao thế hệ cùng “tu nhân cách, rèn đạo đức và sống là chính mình” .Nơi của sự yêu thương, cùng gắn kết, cùng cố gắng và cùng lan tỏa giá trị đẹp đến cộng đồng.

   Với chủ đề Say To Succeed 2018 “ Thật? Học thật – Làm thật – Sống thật” đã làm sân khấu S2 bùng cháy với những phần tranh tài hết sức gay cấn và cam go của 5 chiến binh. 5 thí sinh – 5 cá tính – 5 màu sắc nhưng khi bước vào ngôi nhà chung S2, họ chảy chung một dòng máu mang 2 từ “  nhiệt huyết”, tuy 5 mà một.

   Mở đầu chương trình là những tiết mục âm nhạc, video ý nghĩa bất ngờ cùng những đóa hướng dương mang trong mình khát vọng “ luôn hướng về mặt trời” mà Ban tổ chức muốn gửi tặng mọi người thay lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị.

   Và cuộc thi chính thức khai mạc bằng phần giới thiệu bản thân của các bạn thí sinh, đây là cơ hội tạo ấn tượng và ghi điểm cộng với Ban giám khảo. Những câu chuyện thật nhất, từ đáy lòng nhất được các bạn thể hiện chỉ trong vòng 2 phút đem lại cho Hội trường một không khí cùng cảm giác khó tả. Mỗi người một câu chuyện, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

   Vòng thi thứ nhất “ Tôi chính tôi” khép lại, 3 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2 là : Lê Ngọc Hà, Trần Thị Nhị Hà, Nguyễn Võ Quốc Trung.

   Kết thúc vòng thi thứ hai “ Đi tìm lẽ sống”, 2 gương mặt xuất sắc được bước tiếp vào vòng 3 là : Lê Ngọc Hà, Trần Thị Nhị Hà.

   Hai cô gái xinh xắn bước vào vòng quyết định “ Thật trong tôi”, bằng sự tinh tế, khéo léo, chiều sâu về tư duy cùng những biện luận sắc bén, màn đối đáp thông thái, hội tụ trong tư duy trong sáng của những người trẻ ưu tú, 2 chiến binh  đã thuyết phục được khán giả và các vị Ban giám khảo. Có thể nói 2 cô gái Song Hà tài giỏi, tự tin, ngang tài ngang sức dẫn đến một phần thi phụ.

   Và kết quả chính thức được công bố :

  1. Giải Quán quân thuộc về thí sinh : Lê Ngọc Hà – Đại học An ninh nhân dân.
  2. Giải Á quân thuộc về thí sinh : Trần Thị Nhị Hà – Đại học Luật TP.HCM.
  3. Giải ba thuộc về thí sinh : Nguyễn Võ Quốc Trung – Đại học Kinh tế – Luật TP.HCM.
  4. Hai giải khuyến khích thuộc về hai thí sinh : Phan Nguyên Mai Trâm – Đại học Ngân hàng TP.HCM và Phùng Mạnh Hùng – Đại học An ninh nhân dân.

   Xin chúc mừng 5 chiến binh, các bạn quá xuất sắc, có thể cảm xúc của các bạn bây giờ là niềm vui, hạnh phúc hay một chút tiếc nuối, nhưng các bạn hãy nhớ, các bạn luôn tuyệt vời trong lòng khán giả và BTC S2. Dù chung kết S2 đã kết thúc nhưng hành trình lan tỏa giá trị Thật của S2 vẫn không dừng lại ở đó.