CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN XI NĂM 2022
CHỦ ĐỀ: THỨC - BƯỚC NHẢY ĐẾN BÌNH MINH

"Đứng trước bình minh hé rạng và hoàng hôn bóng chiều tà, bạn sẽ chọn…
À, thì…
Nhiều người còn trẻ sao không thích bình minh mà lại thích hoàng hôn nhỉ?
Cả hai đều đẹp, bình minh là khởi đầu còn hoàng hôn là kết thúc…
Nhưng suy cho cùng vẫn là ánh sáng rực rỡ một vùng trời.”

Trên hành trình phát triển của bản thân, đôi lúc bạn sẽ mất phương hướng và vùi mình trong những hoang mang, lo lắng. Dẫu biết cuộc đời là hữu hạn, tại sao ta luôn đắm chìm trong những khổ đau, phiền não bởi những suy nghĩ của bản thân? Hãy ngồi xuống, lắng nghe từng chút âm thanh của dòng chảy nội tại, của hơi thở và nhịp đập con tim. Thử nghĩ xem bản thân ta có thực sự đang sống trong thời khắc hiện tại hay chỉ đang ân hận về quá khứ đầy đau buồn, phiền não hoặc lo lắng cho tương lai mơ hồ, vọng tưởng? Một đời người như vậy, phải chăng là uổng phí?

Đã đến lúc bạn cần tỉnh dậy, đánh thức con người bên trong; trau dồi cả về nội lực lẫn ngoại lực để thức tỉnh chính mình và sẵn sàng khởi động cho những bước nhảy tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, cùng hướng đến phía ánh sáng rực rỡ đang chào đón và tương lai tươi sáng hơn.

Tiếp nối cho hành trình 10 năm đầy ý nghĩa và trọn vẹn, năm nay, cuộc thi Hùng biện Say to Succeed lần XI - năm 2022 chính thức phát động cuộc thi với chủ đề THỨC - BƯỚC NHẢY ĐẾN BÌNH MINH, với mong muốn tạo môi trường khuyến khích người trẻ thức tỉnh bản thân để hiểu mình, hiểu người và sống dấn thân hơn. Hành trình thức tỉnh bắt đầu là lúc chúng ta quan sát và đón nhận những vấn đề quanh mình với tâm thức mới, có ý thức nhìn nhận lại những lần thành công và thất bại của mình; từ đó, lắng nghe bản thân và tự kết nối sâu hơn với chính mình.

Bạn đã rời khỏi giường nhưng bạn có thực sự đang “thức”, liệu bạn đã sẵn sàng để đánh thức bản thân? Trước khi ánh hoàng hôn khép lại, bạn hãy trả lời với chính bản thân mình rằng: Hôm nay tôi thực sự đã sống và đã thức hay chưa?

Sống không đơn giản là tồn tại.
Thức không đơn giản là “mở mắt”.

CÁCH THỨC DỰ THI
– Thời gian đăng ký dự thi: 11/05/2022 – 21/05/2022
– Phí đăng ký: 20.000 VNĐ/1 vé
– Đăng ký dự thi Say to Succeed 2022: https://forms.gle/drXT1UFxu9HwdqTeA
–  Link dự thi Vòng Sơ loại: https://edu2review.com/quiz/saytosucceed2022
–  Hồ sơ thông tin: https://bom.so/8z8r9q
–  Nội dung cuộc thi: https://hungbiensaytosucceed.com/noi-dung-cuoc-thi/