BUỔI CHIA SẺ ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG TOP 20 CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED MÙA IX - 2020

Chủ đề: NGƯỜI TRẺ VÀ TRIẾT HỌC

DIỄN GIẢ VŨ ĐỨC TRÍ THỂ

    CÓ KHI NÀO BẠN NHÌN LẠI MÌNH VÀ TỰ HỎI:

  • Tôi là ai?
  • Tôi muốn trở thành người như thế nào?
  • Tôi mang sứ mệnh gì khi đến với Thế giới này?
  • Mỗi chúng ta là một điều tuyệt vời nhất mà tạo hoá đã tạo ra. Vậy, làm thế nào hiểu rõ được chính mình và trở thành người sống có giá trị?

   VÀ KHI NHẮC ĐẾN TRIẾT HỌC BẠN ĐÃ TỪNG NGHĨ GÌ?

  • Là câu chuyện về “con gà” và “quả trứng”?
  • Hay Triết học chỉ được gói gọn trong môn Triết học Mác – Lênin?
  • Là những lần sợ thiếu 0.1 để được qua môn?
  • Hay là những lần cảm thấy mơ hồ sau khi kết thúc buổi học?

   Trăn trở về chính mình luôn là những trăn trở chung của người trẻ từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành, những câu chuyện xoay quanh bản chất, mục tiêu, chọn lựa niềm tin và hạnh phúc,… Và những trăn trở này, có lẽ đều được khơi mào từ Triết học.

   Triết học đang ở đâu trong chúng ta, Triết học có quá cao xa như ta từng nghĩ và Triết học ở đâu trong những câu hỏi “tự vấn” mà mỗi người trẻ vẫn hoài đi kiếm tìm. Buổi chia sẻ này như sợi dây để người trẻ chủ động kết nối với triết học, bởi triết học là ở ngay bên trong mỗi chúng ta.

  Say to Succeed 2020 rất vinh dự khi nhận được sự đồng hành của anh: VŨ ĐỨC TRÍ THỂ – Tác giả của cuốn “Tuổi trẻ tự vấn” và hiện đang là Giám Đốc Phát Triển và Giảng viên cơ hữu của Học Viện Quản Lý PACE và Đại diện Quản lý Hiệp Hội Quản Trị Nhân sự Hoa Kỳ (SHRM) tại Việt Nam.

   Anh Thể chia sẻ: “Sứ mệnh của tôi là mong muốn cống hiến và góp một phần nhỏ nhoi vào sự nghiệp giáo dục con người Việt Nam”. Đến với buổi chia sẻ Top 20, Anh sẽ khơi gợi cho chúng ta sự “tự vấn” về bản thân mình, tháo gỡ đôi phần những hoài nghi trước những chông chênh của tuổi trẻ, để chúng ta có sự vững vàng trong những lựa chọn và có sự tổng quát hơn trong tư duy cũng như sự rõ ràng trong nhận thức trước các vấn đề.

   Câu chuyện Triết học, sẽ cung cấp cho chúng ta góc nhìn đa chiều, thú vị hơn về Triết học, sẽ cho chúng ta thấy vai trò của Triết học và đặc biệt là anh sẽ gợi mở về hành trình tự vấn của mỗi người trẻ.

   “Trí tuệ bắt nguồn từ những điều kì diệu.”

   – Socrates –

LINK ĐĂNG KÝhttps://forms.gle/3x66WZHC24YGmTvb7

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG

CLB MẦM SỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HCM

Địa chỉ: 56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Email: saytosucceed.hungbien@gmail.com
Fanpagehttps://www.facebook.com/saytosucceed.buh/
SĐT: 077 804 5586 (Ms. Như)