BAN TỔ CHỨC CUỘC THI SAY TO SUCCED 2018:

SAY TO SUCCEED được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012. Đó cũng là lần đầu tiên CLB Mầm Sống và CLB Phát Thanh của Trường Đại học Ngân hàng phối hợp tổ chức cùng nhau, tính đến nay đã được 7 năm.

CLB Mầm Sống là câu lạc bộ chuyên về thuyết trình, hùng biện trực thuộc Đoàn trường Đại học Ngân hàng. CLB Phát Thanh là CLB trực thuộc Hội Sinh viên trường, thiên về kĩ năng dẫn chương trình, phát thanh và biên tập viên. Dẫu hình thức hoạt động và môi trường khác nhau, nhưng hai CLB có chung mục đích: tìm kiếm và phát hiện tài năng trẻ trong lĩnh vực hùng biện, thay đổi tư duy người trẻ từ những cái nhỏ nhất. SAY TO SUCCEED đã ra đời như thế đó.

Trải qua 7 năm đồng hành và phát triển, cuộc thi càng lúc càng lớn mạnh và quy mô. Ban tổ chức là thành viên của hai CLB

SAY TO SUCCEED – NÓI ĐỂ THUYẾT PHỤC, NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG.

ThS. NGUYỄN THỊ THU LÀI

♦ Giảng viên khoa Lý luận Chính trị trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM

♦ Chủ nhiệm cuộc th

“Chúng tôi không xem cô là người lãnh đạo, vì cô không phải là lãnh đạo thật. Chúng tôi xem cô là người đồng hành, là người dìu dắt, giúp đỡ và truyền lửa cho từng lớp thế hệ BTC chúng tôi.”

BAN ĐIỀU HÀNH

BAN NỘI DUNG

Lên trên công việc tư vấn thiết kế đề.
Nội dung là mảnh ghép làm sáng tỏ được giá trị cốt lõi của cuộc thi đến được với mọi người.

IMG_7729
IMG_7737

BAN ĐỐI NGOẠI
.

Đảm nhận công tác đối ngoại về mảng tài trợ chương trình, take care nhà tài trợ, trainer, diễn giả và khách mời, giữ và phát triển mối quan hệ sau khi kết thúc.

BAN KĨ THUẬT

Tạo nên các ấn phẩm truyền thông, ấn phẩm thư mời, cover, avatar,… của cuộc thi. Một bộ mặt chỉnh chu có được thể hiện thành công hay không nhờ một phần lớn ở Kỹ thuật

BAN THƯ KÝ

 

Xin công văn hỗ trợ một số vấn đề như mượn phòng thi, hội trường,.. hỗ trợ Ban Điều hành làm công tác thư mời trước mỗi hội thảo, đảm nhận, quản lý và xử lý danh sách thí sinh ở mỗi vòng. Nếu được ví von, chúng tôi xin được gọi Thư ký là nàng dâu đảm của gia đình Say to Succeed.

BAN TRUYỀN THÔNG

Gồm Truyền thông online và Truyền thông offline: 
 + Truyền thông offline đảm nhận việc đặt bàn, bán vé tại các trường đại học, cao đẳng.
+ Truyền thông online đảm nhận việc  xây dựng các kế hoạch giúp cho Cuộc thi và giá trị của nó có thể tiếp cận được mọi người nhiều hơn. Giá trị của cuộc thi có được Nội dung tô vẽ cẩn thận đến đây mà không có một kế hoạch truyền thông đúng hướng thì cũng coi như là thất bại.

BAN SỰ KIỆN

Gồm team trang trí, team hậu cần, team lễ tân, tean điều phối, team check in.
Sự kiện đảm nhận việc quyết định thành hay bại quá trình đưa sự chuyên nghiệp của BTC, ý tưởng của Nội Dung, ấn phẩm của Kỹ thuật, hình ảnh của Truyền thông, công sức của Thư ký được thông qua sự kiểm duyệt tuyệt đối của mọi người có mặt ở mỗi sự kiện.