HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ SAY TO SUCCEED 2021

CHỦ ĐỀ: CHẠM - THẤU HIỂU NỘI TÂM

TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã đến với S2 và các bạn trẻ có mong muốn "hiểu mình

    Với chủ đề CHẠM – THẤU HIỂU NỘI TÂM, buổi Hội thảo sẽ là chặng tiếp theo trên hành trình “thấu tự chính mình” – hành trình đi tìm về các giá trị cốt lõi ẩn sâu trong tâm hồn mỗi con người.

Mọi người đang say sưa nghe thầy chia sẻ

     Đến với Hội thảo Chuyên đề lần này, chúng ta sẽ được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – Giảng viên Tâm lý học – Giám đốc huấn luyện – Trung tâm đào tạo Kỹ năng Sư Tử Trẻ. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ một buổi “tâm tình” thật gần gũi và sâu sắc.

     Ngay giây phút này đây, tại Lầu 3 Hội trường Nhà Văn hóa Sinh viên Đại học Quốc Gia TP. HCM, không khí buổi hội thảo đang “overheat” bởi sự góp mặt của các bạn sinh viên với một niềm háo hức được nghe, được hiểu hơn về chính mình. Nguồn năng lượng trẻ từ các bạn cùng sự chân tình cởi mở từ người thầy của chúng ta chắc hẳn sẽ đem đến một buổi hội thảo thật giàu cảm xúc, thật đáng nhớ.

Tiết mục văn nghệ đến từ các bạn BTC
Truyền Thông - Truyền tải thông điệp từ trái tim

     Đã bao lâu rồi các bạn chưa lắng nghe những cảm xúc bản thân, những điều thầm kín trong nội tâm chính mình? Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng mình thắp lên ngọn đèn soi tỏa những uẩn khúc đó nhé! Chúng mình đang chờ các bạn!

KÊNH THÔNG TIN CHÍNH THỨC:
 
➤ Email: saytosucceed.hungbien@gmail.com
➤ Hotline: 0337921816 (Ms. Sương) – 0931425309 (Ms. Ngân)