NHÀ TÀI TRỢ BẠC

NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG

“Anh ngữ UEC Vietnam – Nơi đào tạo IELTS cấp tốc để Du Học” – UEC Vietnam là trường đào tạo Tiếng Anh giao tiếp toàn diện, ôn luyện IELTS và cung cấp các khóa Professional Skills.

Các khóa học tại UEC luôn có một lộ trình logic, tinh gọn và mỗi học viên sẽ được trải nghiệm mô hình giảng dạy 3 kèm 1 nêu cao kỷ luật – động lực- cảm hứng với:


💡
Các tiết học đứng lớp của giảng viên sở hữu chuyên môn cao, IELTS 8.0+, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA, TESOL, TEFL, 2 năm kinh nghiệm giảng dạy trở lên.

💡 Nhiều giờ hỗ trợ của personal tutor giúp giải thích mọi thắc mắc từng cá nhân một.

💡 Sự giám sát của giám giát viên. Người giám sát là hoàn toàn độc lập với giảng viên và gia sư giảng dạy. Từ đó, kết quả của học viên sau mỗi giữa, cuối kỳ có thể được đánh giá chính xác, minh bạch nhất.


>>>Gọi ngay Hotline để được tư vấn lộ trình học phù hợp:
0902922335

———————————————-

UEC VIETNAM – QUALITY FIRST

📍 28C, Mai Thi Luu St, Dakao W., Dist 1, HCMC

📍 445, Luy Ban Bich St, Hiep Tan W., Tan Phu Dist, HCMC

📍 121 Ham Nghi St, Thanh Khe Dist, Danang City

🌐 http://uecvietnam.edu.vn

📷 Instagram.com/uecvietnam/

📞 028 73069777

 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

TÌM VIỆC THỜI 4.0, HÃY ĐỂ CÁC CƠ HỘI TỰ TÌM ĐẾN BẠN

TopCV là nền tảng Kết nối cơ hội việc làm thông qua CV (hồ sơ xin việc) đầu tiên tại Việt Nam, nơi mà ứng viên sẽ được Nhà tuyển dụng chủ động săn đón, dù ở bất kỳ vị trí nào. 

Với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kết nối dân sự và phát triển nghề nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào đã kết nối hơn:

👥 Hơn 2 triệu người dùng
🏙 40.000 doanh nghiệp đang tuyển dụng trên TOPCV
📱 2.5 triệu lượt truy cập tìm việc làm mỗi tháng

TOPCV không chỉ là công cụ thiết kế CV online chuẩn đẹp mà còn mang đến hệ sinh thái kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng chủ động, văn minh. Với mong muốn giúp bạn có giải pháp tìm việc nhanh chóng, hiện đại; cũng như gia tăng tỉ lệ nhận việc thành công, đội ngũ của TopCV vẫn luôn cập nhật và đưa vào ứng dụng các công nghệ mới để câu chuyện tìm việc bớt gian nan hơn.

3 bước đơn giản để các cơ hội việc làm tốt nhất tự tìm đến bạn:
✔️ Bật trạng thái tìm việc
✔️ Tạo tài khoản và cập nhật CV trên TOPCV
✔️ Kết nối với nhà tuyển dụng

Xu hướng tuyển dụng trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0: Nhà tuyển dụng sẽ chủ động hơn trong công tác tìm kiếm và kết nối các ứng viên tiềm năng. Ứng viên thông minh là người biết tạo cơ hội cho chính mình bằng cách chủ động cập nhật hồ sơ và nhu cầu tìm việc.

Tải ứng dụng TopCV để các cơ hội tốt tự tìm đến bạn mỗi ngày!
IOS: https://apple.co/2TSeTJA
Android: http://bit.ly/2FnLblz

——————————————

TopCV luôn mong muốn được đồng hành cùng các tổ chức đoàn thể, các CLB và nhà trường trong các hoạt động mang đến lợi ích cho cộng đồng sinh viên và nhân sự trẻ, đặc biệt là các chương trình liên quan đến Hướng nghiệp, Phát triển kỹ năng & Hỗ trợ việc làm.

👉 Liên hệ TOPCV đồng hành, tài trợ cho hoạt động của bạn: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien
#topcv #timviec #taitro #vieclam