ĐĂNG KÝ THAM DỰ

CHUNG KẾT SAY TO SUCCEED 2019
– ÁNH BÌNH MINH CỦA HÀNH TRÌNH NGHIỆM –

Sau gần 3 tháng diễn ra, SAY TO SUCCED 2019 với chủ đề “NGHIỆM. Khoảng Lặng Trước Hừng Đông” đã sắp đến những trạm dừng chân cuối cùng trên hành trình lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

🌻🌻 Với chủ đề này, Ban tổ chức muốn nhắn gửi đến người trẻ hãy tự tin dấn thân, trải nghiệm và sau đó hãy dành cho mình một khoảng lặng để nhìn lại những gì đã qua mà rút ra những bài học cho mình.
🌻🌻 Thông qua cuộc thi, Hành trình lan tỏa những thông điệp đó đã được nhiều người đón nhận và Say to Succeed thật sự tự hào khi là nơi các bạn có cơ hội để nói lên suy nghĩ, quan điểm của bản thân về các vấn đề trong cuộc sống. Tất cả những cống hiến, tâm huyết của chúng mình rất vinh dự khi ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu của mọi người. Mong rằng Ban tổ chức sẽ đem đến cho bạn một Đêm Chung Kết thăng hoa và bùng nổ.

⁉ Các thí sinh sẽ tỏa sáng trong phần thi của mình ra sao???
⁉ Ai sẽ là Quán quân của hành trình Nghiệm 2019???

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký đồng hành cùng Say to Succeed 2019 ở trạm dừng cuối cùng này và tìm câu trả lời. Đặc biệt 99 voucher Trà sữa TOOCHA 4 trong 1 sẽ dành tặng cho 99 bạn đến checkin sớm nhất!!!
🔥🔥 Hãy nhanh tay đăng ký và đồng hành cùng Say to Succeed các bạn ơi!!!
————————————————–
THÔNG TIN ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED 2019:
⌛ Thời gian: 17h30 ngày 15.06.2019
🏛  Địa điểm: Hội trường lớn – Trường Đại học Ngân hàng, 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức