NHÀ TÀI TRỢ

EPA được thành lập bởi đội ngũ các giảng viên, nhà quản lý giáo dục, doanh nhân tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Tầm nhìn dài hạn của EPA là trở thành tổ chức giáo dục có đóng góp tích cực cho nền giáo dục khai phóng, đào tạo những công dân có tầm nhìn, kỹ năng và tư duy toàn cầu. Hiện tại với mạng lưới đối tác là các trường Trung học, Đại học uy tín của Hoa Kỳ, Canada, Australia, New Zealand, Vương quốc Anh, Singapore; cùng với đội ngũ các chuyên gia tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm; EPA là nhịp cầu đáng tin cậy kết nối các bạn học sinh, sinh viên với những nền giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới, khởi đầu hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Đối tác chính của EPA là American Education Alliance (AEA), một công ty tư vấn giáo dục và hướng nghiệp có trụ sở chính ở thung lũng Silicon, Mỹ. AEA cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng cao cho du học sinh Việt Nam và các nước khác mong muốn theo học tại Hoa Kỳ và Canada. Đội ngũ của AEA gồm những giáo sư kỳ cựu, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và những tài năng từng là du học sinh tại Mỹ, Canada. Thông qua AEA, EPA là đại diện tuyển sinh của hơn 50 trường trung học, cao đẳng, đại học, học viện tại Hoa Kỳ và Canada được phụ huynh và du học sinh Việt Nam tin cậy. Có mạng lưới tại 12 tiểu bang thân thiện và phù hợp nhất với du học sinh Việt Nam. Đặc biệt EPA và AEA có đội ngũ nhân viên và cộng tác viên trên toàn nước Mỹ để có thể tìm hiểu thông tin về các trường theo yêu cầu của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên.

NHÀ TÀI TRỢ

NHÀ TÀI TRỢ

YUP Education là tổ chức tiên phong và uy tín về giáo dục khởi nghiệp tại Việt Nam. YUP thường xuyên tổ chức những chương trình đào tạo & hỗ trợ khởi nghiệp có sự đo lường về kết quả đầu ra và không ngừng nỗ lực để giải quyết một cách rốt ráo những vấn đề hiện nay của môi trường khởi nghiệp tại Việt Nam.